Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Thực hư chuyện Mỹ Tâm mắc bệnh 'ngôi sao', để cả ê kíp phải chờ đợi

(VTC News) - Chị gái Hồ Quỳnh Hương, stylist Lê Minh Ngọc làm dậy sóng dư luận khi tố cáo Mỹ Tâm mắc bệnh ngôi sao, thực hư chuyện này như thế nào?

Tối qua (05/08) trong một đêm nhạc diễn ra tại nhà hát Hoà Bình, Mỹ Tâm là một trong những ca sỹ tham gia chương trình cùng Hồ Quỳnh Hương và nhiều nghệ sỹ khác, thế nhưng chị gái của nữ ca sỹ đất mỏ cùng stylist cá nhân Lê Minh Ngọc đăng đàn “tố” Mỹ Tâm mắc bệnh ngôi sao, đến trễ giờ khiến cả ekip hoang mang.

Thuc hu chuyen My Tam mac benh 'ngoi sao', de ca e kip phai cho doi hinh anh 1

 Lời đăng tải tố cáo ám chỉ của chị gái Hồ Quỳnh Hương dành cho Mỹ Tâm

Thuc hu chuyen My Tam mac benh 'ngoi sao', de ca e kip phai cho doi hinh anh 2

 Ngay sau đó, stylist cá nhân của Hồ Quỳnh Hương là Lê Minh Ngọc cũng chia sẻ về chuyện này, theo anh, nữ ca sỹ đến muộn và làm ảnh hưởng đến chương trình cùng những lời nhận xét khá gay gắt dành cho Mỹ Tâm

Thuc hu chuyen My Tam mac benh 'ngoi sao', de ca e kip phai cho doi hinh anh 3

 Tuy nhiên, dưới phần bình luận của bài đăng, stylist Lê Minh Ngọc khiến nhiều người hoang mang khi anh chia sẻ bản thân không theo dõi đến hết chương trình, nhưng đã đăng tải những lời nhận định về Mỹ Tâm, điều này khiến cộng đồng fans Mỹ Tâm bức xúc

Thuc hu chuyen My Tam mac benh 'ngoi sao', de ca e kip phai cho doi hinh anh 4

 Mới đây, một nhiếp ảnh trong chương trình đã chia sẻ bài viết cụ thể về việc này. Theo người này, Mỹ Tâm không đến trễ giờ, thậm chí là đến sớm hơn giờ diễn 40 phút và ngồi đợi đến phần trình diễn của mình trong phòng hậu trường.

Hiện nay, chị gái của Hồ Quỳnh Hương cũng như Lê Minh Ngọc đã xoá bài đăng tố cáo thiếu tính xác thực. Phía ban tổ chức cũng chưa lên tiếng chính thức về việc này.

Thuc hu chuyen My Tam mac benh 'ngoi sao', de ca e kip phai cho doi hinh anh 5

 

Tuy nhiên, điều khiến không ít người bất bình về lời tố Mỹ Tâm mắc bệnh ngôi sao, đến trễ giờ diễn chính là việc những người tố cáo cũng không ở lại đến hết chương trình và bản thân stylist Lê Minh Ngọc cũng dành những lời lẽ không phải phép dành cho một đàn chị lớn hơn mình nhiều tuổi như Mỹ Tâm.

Chu Nguyên
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận