• Zalo

Không có chuyện Cung Lê thách đấu Flores

Thể thaoChủ Nhật, 16/07/2017 16:25:00 +07:00

Thông tin võ sĩ gốc Việt Cung Lê muốn tranh tài với ông Flores đang thu hút sự quan tâm lớn trong giới võ thuật.

Trong một chia sẻ của mình, Cung Lê tỏ ra không hài lòng khi thấy võ sư Flores giao thủ với ông Đoàn Bảo Châu và ông Trần Lê Hoài Linh. Theo võ sĩ gốc Việt, chênh lệch quá lớn về tuổi tác, cân nặng là điều khó chấp nhận. Và nếu võ sư Flores muốn tranh tài thực sự, hãy tới gặp Cung Lê.

Tuy nhiên, một nhân vật thuộc môn phái Vịnh Xuân Nam Anh của ông Flores mới đây đã lên tiếng phủ nhận "lời thách thức" đến từ phía Cung Lê.

cung-le2

 Nhiều tin đồn nói rằng Cung Lê muốn tỉ thí với Flores.

Nhân vật này cho biết: "Trước đây có một số thông tin rằng Cung Lê thách đấu Flores. Lí do là vì bất bình khi thấy Flores thách đấu với những người lớn tuổi hơn, nhẹ cân hơn. Nhưng thật ra là do Cung Lê chưa nắm được hoàn toàn vấn đề.

Mục đích của ông Flores sang Việt Nam chủ yếu là để bắt tay, nhằm kiểm chứng võ công "truyền điện" của ông Huỳnh Tuấn Kiệt. Nếu có đi chăng nữa thì cũng chỉ muốn tái đấu với ông Tuấn "hạc" chứ không định thách đấu ai khác.

Việc thách đấu là do võ sư Linh và võ sư Châu chủ động, họ cũng đồng ý chấp nhận chênh lệch về hạng cân. Cho nên không thể đổ tại Flores được.

Bên mình đã nhắn tin và Cung Lê đã khẳng định không hề thách đấu với Flores. Khi thách đấu một ai, họ thường đăng lên Facebook, nhưng Cung Lê không đăng gì cả".

Clip: 2 võ sư Flores và Đoàn Bảo Châu nhờ giao lưu mà thành bạn

Với khẳng định từ chính môn phái Vịnh Xuân Nam Anh, nhiều khả năng cuộc tranh tài Cung Lê - Flores không trở thành hiện thực.

Ở một diễn biến khác, võ sư đến từ Canada có thể sẽ sớm gặp mặt ông Huỳnh Quốc Hùng - em trai chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt - nhằm trao đổi về môn võ công gây chú ý trên mạng xã hội thời gian vừa qua.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !