Thực hư chiếc laptop nhẹ nhất thế giới trình làng

(VTC News) - Fujitsu đã tung ra một loạt các máy tính xách tay mới, máy tính bảng và máy trạm, trong đó mẫu Lifebook U937/P được xem là laptop nhẹ nhất thế giới.

Mẫu notebook Fujitsu Lifebook U937/P có màn hình 13,3 inch, dày 15,5 mm và nặng 799g, được xem là mẫu laptop nhẹ nhất thế giới tính đến hiện tại. Trước đó Lenovo từng giới thiệu LaVie Z HZ550, mẫu laptop 13,3 inch nặng 780g nhẹ nhất thế giới nhưng khi bán ra chính thức LaVie Z lại có trọng lượng 850g.

Thuc hu chiec laptop nhe nhat the gioi trinh lang hinh anh 1

 Mẫu notebook Fujitsu Lifebook U937/P có màn hình 13,3 inch, dày 15,5 mm và nặng 799g, được xem là mẫu laptop nhẹ nhất thế giới tính đến hiện tại

Fujitsu U937/P được trang bị chip Intel Kaby Lake, ngoài ra công ty không tiết lộ thêm bất kì thông số kỹ thuật nào khác. Máy sẽ có sẵn hai màu: đen hoặc đỏ, dự kiến sẽ được lên kệ tại Nhật Bản vào đầu tháng tới (và hy vọng ở nơi khác không lâu sau đó).

Bên cạnh đó, Fujitsu cũng ra mắt mẫu laptop lai 12,5 inch LifeBook P727/P, có khả năng gập màn hình 360 độ để sử dụng ở chế độ tablet, hoặc có thể gập lại một phần để dùng trong các buổi thuyết trình. Mẫu laptop này và các mẫu laptop khác đều được Fujitsu trang bị CPU Kaby Lake. Tổng cộng có 9 máy tính xách tay mới, cùng với 4 tablet, 4 máy trạm và 1 máy tính để bàn.

Thuc hu chiec laptop nhe nhat the gioi trinh lang hinh anh 2

 Fujitsu cũng ra mắt mẫu laptop lai 12,5 inch LifeBook P727/P, có khả năng gập màn hình 360 độ để sử dụng ở chế độ tablet, hoặc có thể gập lại một phần để dùng trong các buổi thuyết trình

Fujistu cũng giới thiệu một máy tính bảng Windows là Arrows Tab V567 / P có màn hình 6 inch, chạy phiên bản Windows 10 Pro. Nó nặng 280g và rộng 8.5cm, nhưng Fujitsu đã không tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật nào vào thời điểm này.

Đối với các máy tính để bàn, đó là Esprimo Q956 / MRE được trang bị một bộ xử lý Kaby Lake và hỗ trợ công nghệ Intel Unite Solution, giúp chia sẻ tập tin và màn hình không dây thuận lợi trong các cuộc họp. Tất cả sẽ được bán ra vào tháng 2 và tháng 3 tại Nhật.

>>> Đọc thêm: Xuất hiện smartphone 'mới toanh', đối thủ đáng gờm của iPhone

0Hường Nguyễn (Nguồn: Techradar.com
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU