Báo Điện tử VTC News

Thực hư chỉ 2 triệu có thể 'độ' Iphone 6S 16GB lên 128GB

Đó là chuyện khá khó tin xảy ra tại Trung Quốc dưới bàn tay của một kỹ sư công nghệ.

Mới đây tại Trung Quốc một kỹ sư công nghệ đã nhận "độ" những chiếc Iphone 6S phiên bản 16GB lên 128GB chỉ với mức giá 2 triệu đồng cho 1 giờ đồng hồ chờ để khách lấy máy.

Cách thức này có thể áp dụng cho nhiều phiên bản Iphone khác nhau và khách hàng không phải mất một khoản tiền lớn khi "rinh" về cho mình những chiếc Iphone có dung lượng lớn.
 Chỉ với 2 triệu đồng khách hàng có thể sở hữu phiên bản Iphone 16GB lên tới 128GB tại Trung Quốc.

 Chỉ với 2 triệu đồng khách hàng có thể sở hữu phiên bản Iphone 16GB lên tới 128GB tại Trung Quốc.

Để nâng cấp một chiếc iPhone 16 GB thành 128 GB, các kỹ sư cần tiến hành 3 bước chính: đọc mã định danh trên chip nhớ, tháo rời và thay thế chip nhớ, cuối cùng là hàn chết 16 chân của chip nhớ lên bảng mạch iPhone.

Tất nhiên, quá trình này cũng đòi hỏi người thực hiện phải am hiểu về các linh kiện iPhone, đồng thời có kinh nghiệm trong việc thay thế, sửa chữa. Hiện tại, chưa có trường hợp hỏng hóc nào ngoài ý muốn liên quan tới việc nâng cấp bộ nhớ trong của iPhone tại Trung Quốc.

Nguồn: Báo Giao thông
Chủ đề:
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa