Báo Điện tử VTC News

Thực hư bức ảnh được cho là của Bphone 2

(VTC News) - Đại diện BKAV đã lên tiếng về bức ảnh được cho là của Bphone 2 được rò rỉ trên Internet chiều 27/9.

Chiều qua, nhiều diễn đàn trên Facebook truyền tay nhau hình ảnh về một smartphone lạ, được xem là bản mẫu của Bphone 2. Tin đồn về Bphone 2 xuất phát từ diễn đàn BKAV Forum nên dư luận càng bán tín bán nghi về tính xác thực của hình ảnh này.

Thành viên phát tán thông tin trên BKAV Forum cho biết: “Với hình ảnh này thì cho ta thấy rằng Bphone 2 có lưng màu bạc kèm logo chữ B màu đen, nhưng nhận ra được là có thể là nó sẽ có camera kép, tương tự với IPhone 7 Plus mà Apple mới ra mắt cách đây không lâu”.

Thuc hu buc anh duoc cho la cua Bphone 2 hinh anh 1

 Bức ảnh được cho là của BPhone 2

Nguồn tin này cũng nhận xét có thể bên ngoài chiếc điện thoại này đang được bao bọc bởi chiếc hộp bảo vệ thiết kế. Điện thoại đang trong quá trình thử nghiệm chưa chính thức công bố.

“Hiện tại phía Bkav cũng chưa có thông tin gì chính thức gì về thiết kế Bphone 2, nhưng có thể trong thời gian tới không lâu nữa sẽ có theo dự đoán về phía của chúng tôi” – Thành viên này cho hay.

Trả lời phóng viên báo điện tử VTC News, đại diện BKAV khẳng định đó không phải hình ảnh của Bphone 2. Tuy nhiên, phía BKAV từ chối trả lời câu hỏi liệu BKAV có ý định sản xuất Bphone 2 hay không và nếu có thì bao giờ BKAV giới thiệu sản phẩm mới này.

Cách đây khoảng 1 tháng, trên fanpage chính thức của Bphone, khi một thành viên đặt câu hỏi khi nào Bphone 2 xuất hiện, một đại diện của BKAV khẳng định: "Dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm".

Trước đó, vào tháng 5, thông tin về Bphone 2 đã xuất hiện. BKAV giải thích Bphone 2 chậm ra mắt do Bkav quyết định bổ sung một số tính năng mới cho thiết bị. Smartphone này sẽ được trang bị công nghệ cảm biến vân tay 3D nhưng vẫn phải đảm bảo thiết kế phẳng như Bphone đầu tiên.

Bảo Linh
Chủ đề:

Bphone 2

,

Bphone

,

BKAV

,

smartphone

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU