Thực hư BMW i8 Roadster phiên bản mui trần đổ bộ thị trường năm 2018

(VTC News) - Trong một cuộc họp báo ở Mỹ hồi tuần trước, ông Harald Krueger, giám đốc điều hành của thương hiệu Đức xác nhận rằng công ty sẽ bổ sung vào dòng xe thể thao siêu sang BMW i8 phiên bản hybrid i8 Roadster mui trần trong năm 2018.

Giám đốc điều hành của thương hiệu Đức, ông Harald Krueger, được tờ Automotive NewsEurope trích lời, phát biểu trong một cuộc họp báo tại Santa Monica vào thứ Ba vừa qua cho biết i8 Roadster sẽ được bổ sung vào dòng xe của hãng vào năm 2018.

Thuc hu BMW i8 Roadster phien ban mui tran do bo thi truong nam 2018 hinh anh 1

Giám đốc điều hành của thương hiệu Đức xác nhận rằng công ty sẽ bổ sung vào dòng xe thể thao siêu sang BMW i8 phiên bản hybrid i8 Roadster mui trần trong năm 2018 

BMW i3 và i8 CrossFade concept đầy sắc màu ra mắt tại triển lãm Paris BMW i8 mui trần bắt đầu đi vào thử nghiệm BMW i8 Protonic Dark Silver Edition số lượng giới hạn sẵn sàng ra mắt triển lãm Paris. Sau nhiều lần bị trì hoãn thì mẫu concept BMW i8 đã được xác nhận sản xuất vào năm 2018.

Thuc hu BMW i8 Roadster phien ban mui tran do bo thi truong nam 2018 hinh anh 2

 Phiên bản mui trần của mẫu siêu xe hybrid này sẽ có bộ pin tốt hơn so với bản mui kín hiện nay

Ông Krueger từ chối tiết lộ thông số kỹ thuật của xe, nhưng theo các thông tin trước đây, phiên bản mui trần của mẫu siêu xe hybrid này sẽ có bộ pin tốt hơn so với bản mui kín hiện nay. Tuy nhiên, bản mui kín cũng sẽ trải qua một số lần nâng cấp, và sẽ có sức mạnh cũng như bộ pin giống với bản mui trần i8 Roadster. 

Thuc hu BMW i8 Roadster phien ban mui tran do bo thi truong nam 2018 hinh anh 3

Đại diện BMW cũng xác nhận rằng i3, với bộ pin nâng cấp có thể mang lại tổng phạm vi chạy điện 300 km

Trong cuộc họp báo này, đại diện BMW cũng xác nhận rằng i3, với bộ pin nâng cấp có thể mang lại tổng phạm vi chạy điện 300 km, nhiều hơn so với phạm vi 190 km trước đó, đã được khách hàng đón nhận và sổ đặt hàng của BMW i3 cũng được mô tả là rất có triển vọng.

Thuc hu BMW i8 Roadster phien ban mui tran do bo thi truong nam 2018 hinh anh 4

Sau nhiều lần bị trì hoãn thì mẫu concept BMW i8 đã được xác nhận sản xuất vào năm 2018 

Hường Nguyễn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.