• Zalo

Thực hư BMW i8 Roadster phiên bản mui trần đổ bộ thị trường năm 2018

Kinh tếThứ Ba, 18/10/2016 18:42:00 +07:00

Trong một cuộc họp báo ở Mỹ hồi tuần trước, ông Harald Krueger, giám đốc điều hành của thương hiệu Đức xác nhận rằng công ty sẽ bổ sung vào dòng xe thể thao siêu sang BMW i8 phiên bản hybrid i8 Roadster mui trần trong năm 2018.

Giám đốc điều hành của thương hiệu Đức, ông Harald Krueger, được tờ Automotive NewsEurope trích lời, phát biểu trong một cuộc họp báo tại Santa Monica vào thứ Ba vừa qua cho biết i8 Roadster sẽ được bổ sung vào dòng xe của hãng vào năm 2018.

bm

Giám đốc điều hành của thương hiệu Đức xác nhận rằng công ty sẽ bổ sung vào dòng xe thể thao siêu sang BMW i8 phiên bản hybrid i8 Roadster mui trần trong năm 2018 

BMW i3 và i8 CrossFade concept đầy sắc màu ra mắt tại triển lãm Paris BMW i8 mui trần bắt đầu đi vào thử nghiệm BMW i8 Protonic Dark Silver Edition số lượng giới hạn sẵn sàng ra mắt triển lãm Paris. Sau nhiều lần bị trì hoãn thì mẫu concept BMW i8 đã được xác nhận sản xuất vào năm 2018.

bm5

 Phiên bản mui trần của mẫu siêu xe hybrid này sẽ có bộ pin tốt hơn so với bản mui kín hiện nay

Ông Krueger từ chối tiết lộ thông số kỹ thuật của xe, nhưng theo các thông tin trước đây, phiên bản mui trần của mẫu siêu xe hybrid này sẽ có bộ pin tốt hơn so với bản mui kín hiện nay. Tuy nhiên, bản mui kín cũng sẽ trải qua một số lần nâng cấp, và sẽ có sức mạnh cũng như bộ pin giống với bản mui trần i8 Roadster. 

bm3

Đại diện BMW cũng xác nhận rằng i3, với bộ pin nâng cấp có thể mang lại tổng phạm vi chạy điện 300 km

Trong cuộc họp báo này, đại diện BMW cũng xác nhận rằng i3, với bộ pin nâng cấp có thể mang lại tổng phạm vi chạy điện 300 km, nhiều hơn so với phạm vi 190 km trước đó, đã được khách hàng đón nhận và sổ đặt hàng của BMW i3 cũng được mô tả là rất có triển vọng.

bm5

Sau nhiều lần bị trì hoãn thì mẫu concept BMW i8 đã được xác nhận sản xuất vào năm 2018 

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: