Thực hiện thử thách với trình độ IELTS 7.5, Lương Thùy Linh nhận lời khen từ đương kim Hoa hậu Thế giới

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 05/12/2019 06:37:00 +07:00

Hoa hậu Lương Thùy Linh tự tin thể hiện bản lĩnh trong Head to Head Challenge – một phần thi phụ cực kì quan trọng của “Hoa hậu Thế giới 2019”.

Video: Phần thi Head to Head Challenge của Thùy Linh

Khoảng gần 2 tuần nữa, Miss World – Hoa hậu Thế giới 2019 sẽ tìm được chủ nhân mới cho vương miện. Mới đây, các thí sinh vừa trải qua phần thi Head to Head Challenge, vàLương Thùy Linh với khả năng nói tiếng Anh gây ấn tượng mạnh mẽ.

Head to Head Challenge là một phần thi quan trọng của Hoa hậu Thế giới, có ảnh hưởng đến kết quả top 30 chung cuộc. Lương Thùy Linh được xếp trong nhóm thứ 18, cùng 4 đại diện đến từ Uganda, Montenegro, Mauritius, Campuchia.

Trong phần thi của mình, Lương Thùy Linh khiến fan Việt Nam tự hào khi “bắn” tiếng Anh như người bản xứ. Ngoài trình độ IELTS 7.5, đại diện Việt Nam còn ghi điểm vì diện suit thanh lịch và toát lên phong thái tự tin.

luongthuylinh (1)

Lương Thùy Linh và các thí sinh trong nhóm 18.

Người đẹp chia sẻ chân thành về sự đồng cảm sâu sắc của mình với những khó khăn của bà con miền núi, về những lý do thôi thúc cô nhất định phải xây đường cho người dân.

Nằm lọt thỏm trong khu vực miền núi, người dân phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và quanh quẩn mãi trong cái nghèo, cái khổ. Tôi muốn xây dựng một con đường để cải thiện việc đi lại, giúp bà con đỡ vất vả hơn và hy vọng những điều tốt đẹp khác như kiến thức, dịch vụ hỗ trợ y tế và các tiện ích khác sẽ đến với bà con từ chính con đường này.

Tôi quyên góp trên phạm vi cả nước và nhận được sự ủng hộ cực kỳ lớn từ rất nhiều người cả về tài chính lẫn tinh thần. Tôi thực sự biết ơn những tấm lòng nhân ái ấy. Chúng tôi cùng nhau chung tay để hoàn thành con đường nối liền hai huyện nghèo Lũng Lìu, Lũng Lạ với thế giới bên ngoài.

Sau khi con đường được đưa vào hoạt động, tôi nhận ra rằng hạnh phúc có thể đến rất dễ dàng. Đó là khi tôi đưa tay giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn hơn, là khi tôi lắng nghe và hỗ trợ những điều họ đang thực sự cần, là khi nhận lại được những nụ cười hạnh phúc từ người lớn và nụ cười ngây ngô từ những đứa trẻ.

Thậm chí cho đến bây giờ, khi tôi ngồi đây ngay tại London này, việc vận động gây quỹ của tôi vẫn chưa hề dừng lại. Tôi sẽ còn phải làm thật nhiều điều hơn nữa để tiếp tục giúp đỡ mọi người nhiều hơn” – một phần chia sẻ của Lương Thùy Linh.

luongthuylinh (1) 4

Đại diện Việt Nam tự tin "bắn" tiếng Anh.

luongthuylinh (3)

 

Ngoài những chia sẻ của đại diện Việt Nam, đương kim Hoa hậu Thế giới Venessa Ponce còn hào hứng hỏi thêm về cuộc sống của Lương Thùy Linh ở Cao Bằng. Với vốn tiếng Anh lưu loát, người đẹp ghi điểm và nhận được lời khen từ Venessa Ponce: “Perfect Vietnam”.

Sau phần thi này, Lương Thùy Linh hiện đang nhận nhiều lời khen từ các fan sắc đẹp quốc tế, còn khán giả Việt Nam càng vững niềm tin người đẹp 10X sẽ có thành tích cao và đang tích cực bình chọn để cô vào vòng 2.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !