Thực đơn đặc biệt ít biết trên chuyên cơ Tổng thống Obama

Thực đơn món ăn trên chiếc Không lực Một, chuyên cơ  của Tổng thống Mỹ rất tinh tế để luôn làm hài lòng ông chủ Nhà Trắng.

Các đầu bếp trên chuyên cơ của Tổng  thống Mỹ luôn tạo ra một thực đơn độc đáo cho mỗi chuyến bay của Không  lực Một phù hợp với khẩu vị của Tổng thống. Trong hình là một bữa trưa  kiểu Mexico gồm bánh Taco cuộn thịt gà, salad ăn kèm khoai tây chiên,  dưa chua và một cốc nước chanh kiểu Không lực Một.

Các đầu bếp trên chuyên cơ của Tổng thống Mỹ luôn tạo ra một thực đơn độc đáo cho mỗi chuyến bay của Không lực Một phù hợp với khẩu vị của Tổng thống. Trong hình là một bữa trưa kiểu Mexico gồm bánh Taco cuộn thịt gà, salad ăn kèm khoai tây chiên, dưa chua và một cốc nước chanh kiểu Không lực Một.

Trang ABC News cho biết, tất cả những  đồ gốm được sử dụng trên

Trang ABC News cho biết, tất cả những đồ gốm được sử dụng trên "phòng Bầu dục bay" đều được dán nhãn con dấu của Tổng thống Mỹ. Những chiếc đĩa hoặc cốc thủy tinh sứt mẻ sẽ bị tiêu hủy, để các đồ vật này không bị lấy cắp hoặc bán ra ngoài. Trong hình là bữa tối gồm có món salad Caprese với húng quế tươi và món Lasagna nhân thịt bò. Ngoài ra còn một tách tiramisu để tráng miệng.

 Các đầu bếp trên Không lực Một chuẩn bị  các bữa ăn tại Căn cứ Không quân Andrew luôn có một gia vị bí mật để ướp  các loại thịt nướng trên máy bay. Trong hình là miếng thăn bò nướng  được ăn kèm với sốt cà chua tươi, đậu đỏ ninh nhừ, bánh mì chiên tỏi,  salad rau củ và một cốc kem hoa quả.

 Các đầu bếp trên Không lực Một chuẩn bị các bữa ăn tại Căn cứ Không quân Andrew luôn có một gia vị bí mật để ướp các loại thịt nướng trên máy bay. Trong hình là miếng thăn bò nướng được ăn kèm với sốt cà chua tươi, đậu đỏ ninh nhừ, bánh mì chiên tỏi, salad rau củ và một cốc kem hoa quả.

Trong các chuyến bay ngắn, các đầu  bếp sẽ chuẩn bị các món ăn nhẹ hoặc để sẵn đồ ăn vào hộp. Ảnh: Món bánh  khoai tây rán dùng với sốt phô mai cay, salad cà chua Pico de Gallo và  rau diếp thái nhỏ.

Trong các chuyến bay ngắn, các đầu bếp sẽ chuẩn bị các món ăn nhẹ hoặc để sẵn đồ ăn vào hộp. Ảnh: Món bánh khoai tây rán dùng với sốt phô mai cay, salad cà chua Pico de Gallo và rau diếp thái nhỏ.

 Tất cả các món ăn phục vụ trên Không  lực Một đều được mua từ các cửa hàng rau củ gần Căn cứ Không quân Andrew  ở Maryland. Những chuyến đi chợ đều được thực hiện một cách thận trọng  và giữ bí mật để đảm bảo an ninh thực phẩm. Ảnh: Một suất ăn trên Không  lực Một rất giàu dinh dưỡng.

 Tất cả các món ăn phục vụ trên Không lực Một đều được mua từ các cửa hàng rau củ gần Căn cứ Không quân Andrew ở Maryland. Những chuyến đi chợ đều được thực hiện một cách thận trọng và giữ bí mật để đảm bảo an ninh thực phẩm. Ảnh: Một suất ăn trên Không lực Một rất giàu dinh dưỡng.

 Các bữa ăn trên Không lực Một đều rất  thịnh soạn và giàu calo. Đối với các phụ tá Tổng thống, thành viên phi  hành đoàn, các mật vụ và nhân viên truyền thông, một bữa ăn trên máy bay  của Tổng thống cũng đủ năng lượng cho cả ngày. Ảnh: Một bữa ăn nhẹ với  xúc xích, bánh rán và nước ép hoa quả.

 Các bữa ăn trên Không lực Một đều rất thịnh soạn và giàu calo. Đối với các phụ tá Tổng thống, thành viên phi hành đoàn, các mật vụ và nhân viên truyền thông, một bữa ăn trên máy bay của Tổng thống cũng đủ năng lượng cho cả ngày. Ảnh: Một bữa ăn nhẹ với xúc xích, bánh rán và nước ép hoa quả.

 Trong các chuyến bay quốc tế, những  khoang lạnh trên chiếc Không lực Một có tác dụng giữ cho đồ ăn tươi ngon  cả ngày. Phi hành đoàn sẽ không ăn thực phẩm ở

 Trong các chuyến bay quốc tế, những khoang lạnh trên chiếc Không lực Một có tác dụng giữ cho đồ ăn tươi ngon cả ngày. Phi hành đoàn sẽ không ăn thực phẩm ở

 Các đầu bếp trên Không lực Một có thể  chuẩn bị bất cứ thứ gì mà Tổng thống hoặc gia đình ông yêu cầu trên  suốt chuyến bay. Nếu Tổng thống muốn một chiếc bánh burger phô mai thay  vì những đồ ăn có sẵn trong thực đơn, họ có thể lập tức làm cho ông.  Ảnh: Thịt xiên nướng

 Các đầu bếp trên Không lực Một có thể chuẩn bị bất cứ thứ gì mà Tổng thống hoặc gia đình ông yêu cầu trên suốt chuyến bay. Nếu Tổng thống muốn một chiếc bánh burger phô mai thay vì những đồ ăn có sẵn trong thực đơn, họ có thể lập tức làm cho ông. Ảnh: Thịt xiên nướng

 Các món như kebab được làm chín tại căn  cứ Andrew sau đó sẽ được đóng gói, đông lạnh và được hâm nóng lại trên  máy bay trước khi sử dụng. Hai nhà bếp trên máy bay có đủ lò nướng, lò  vi sóng và tủ lạnh. Đệ nhất phu nhân Michelle Obama, một người có chế độ  tập luyện và ăn uống lành mạnh, có ảnh hưởng lớn tới thực đơn trên  Không lực Một, các thành viên phi hành đoàn tiết lộ.

 Các món như kebab được làm chín tại căn cứ Andrew sau đó sẽ được đóng gói, đông lạnh và được hâm nóng lại trên máy bay trước khi sử dụng. Hai nhà bếp trên máy bay có đủ lò nướng, lò vi sóng và tủ lạnh. Đệ nhất phu nhân Michelle Obama, một người có chế độ tập luyện và ăn uống lành mạnh, có ảnh hưởng lớn tới thực đơn trên Không lực Một, các thành viên phi hành đoàn tiết lộ.

Tất cả các tiếp viên trên chuyến bay  đều được đào tạo về nghệ thuật trang trí để có thể giúp chuẩn bị các món  ăn được bày biện đẹp mắt hơn. Một đội ngũ gồm 5 người sẽ chuẩn bị những  khay thức ăn phục vụ cho khoảng 100 khách trên chuyến bay. 

Tất cả các tiếp viên trên chuyến bay đều được đào tạo về nghệ thuật trang trí để có thể giúp chuẩn bị các món ăn được bày biện đẹp mắt hơn. Một đội ngũ gồm 5 người sẽ chuẩn bị những khay thức ăn phục vụ cho khoảng 100 khách trên chuyến bay. 

Nguồn: Kiến Thức
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN