Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Thực chất quan hệ đối đầu giữa Slim V và Hoàng Touliver

(VTC News) - Thực chất quan hệ đối đầu giữa Slim V và Hoàng Touliver được trả lời trong sản phẩm âm nhạc mới.

Sau khi cho ra mắt ca khúc Remember Me Remix cùng Sơn Tùng vào tháng trước, DJ/ Producer tài năng SlimV lại giới thiệu một “bom tấn” khác.

Chính thức lên sóng vào tối 19/9, “Em ơi cứ vui” là cái bắt tay giữa SlimV và Touliver. Khán giả ưu ái đặt tên cho SLimV là ảo thuật gia âm nhạc bởi vì anh có biệt tài là nắm bắt tâm lý khán giả và làm mê hoặc người nghe, còn Touliver là phù thuỷ âm nhạc với khả năng phù phép với các bản nhạc của mình.

Thuc chat quan he doi dau giua Slim V va Hoang Touliver hinh anh 1

 

Mặc dù phong cách âm nhạc của 2 người không có nhiều điểm tương đồng, nhưng SlimV và Touliver đã tìm được tiếng nói chung và hoà trộn được style của 2 anh vào trong tác phẩm này.

Người ta cứ nghĩ rằng Slim V và Touliver không ưa gì nhau vì cùng dòng nhạc, cùng độ hot thậm chí còn ở thế đối đầu trong một vài gameshow, chương trình ca nhạc. Tính cách của họ cũng khá trái ngược, nếu Slim V là người nội tâm, kín tiếng, hiền lành nhưng có vẻ ngoài đầy bí hiểm, còn Touliver lại mạnh mẽ, ngang tàng, cá tính.

Nhưng thực tế ngoài đời Tou và Slim là 2 anh em chơi khá thân, họ trả lời cho khán giả bằng cách ra mắt cùng sản phẩm và diễn Dj cùng nhau. Giữa cơn bão pop ballad đang hoành hành các bảng xếp hạng Vpop thì " Em ơi cứ vui" bất ngờ như cơn gió lạ làm thay đổi không khí và giúp cho người nghe cảm thấy yêu đời, lạc quan hơn.

Thuc chat quan he doi dau giua Slim V va Hoang Touliver hinh anh 2

 

Cảm giác như các sản phẩm dòng nhạc EDM đang có vẻ hơi lặng lẽ nhưng sản phẩm này dường như làm thức tỉnh các bạn trẻ, đặc biệt SlimV và Touliver dùng future house với lại bass house 2 thể loại đang khá thịnh hành trong dòng EDM hiện nay.

“Em ơi cứ vui như một món ăn vừa lạ và vừa quen, quen cho cộng đồng yêu thích nhạc EDM còn lạ cho số đông người yêu thích những bản nhạc ballad buồn” - SlimV chia sẻ về tác phẩm của mình.

Sau Touliver, SLimV sẽ ra mắt thêm các sản phẩm của riêng mình và hợp tác của các nghệ sĩ quốc tế, các producer tại Việt Nam. “Việc kết hợp sản phẩm cùng nhau các producer thế giới đã làm từ lâu. Vậy tại sao ở Việt Nam chúng ta không thử? Tôi tin rằng sự kết hợp sẽ khiến bài hát phong phú hơn, nhiều màu sắc hơn và tiếp cận được nhiều khán giả hơn...” – Slim V tự tin chia sẻ.

>>> Đọc thêm: SlimV thức trắng 2 tuần, sụt 4kg vì Thu Minh

Vũ Vũ
Bình luận