Thuận Thiên Kiếm: Tham gia bảo vệ Thủ đô ngàn năm tuổi

(VTC News) - Nhân dịp kỷ niệm 1000 năm Thăng Long, người chơi Thuận Thiên Kiếm sẽ được hòa mình vào chuỗi event hấp dẫn do Game Studio South thiết kế.

Nhân dịp kỷ niệm 1000 năm Thăng Long, người chơi Thuận Thiên Kiếm sẽ được hòa mình vào chuỗi event hấp dẫn do Game Studio South thiết kế mừng đại lễ. Sự kiện kéo dài từ 7/10 đến hết 27/10 với hoạt động Bảo vệ Thăng Long Thành đặc sắc cùng phần thưởng trang bị Dương Xuân mới được đưa vào trò chơi.
 

Sau khi lên ngôi năm 1009 tại Hoa Lư, năm 1010, Lý Thái Tổ quyết định dời đô về Đại La. Theo truyền thuyết, khi tới Đại La, ông nhìn thấy một con rồng bay lên, vì vậy đặt tên kinh thành mới là Thăng Long. Chỉ một thế kỷ sau đó, Thăng Long đã trở thành trung tâm văn hóa, chính trị và kinh tế của cả quốc gia.

Nhằm kỷ niệm tròn 1000 năm kể từ khi Thăng Long chính thức trở thành kinh đô của nước Việt, đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội với các sự kiện đặc biệt sẽ được tổ chức trong cả nước từ ngày 1/10 đến ngày 10/10 với tâm điểm là thủ đô Hà Nội.

Hòa cùng không khí hân hoan của cả nước đón chào đại lễ, nhóm phát triển Thuận Thiên Kiếm đã thiết kế và đưa vào trò chơi sự kiện đặc biệt mừng 1000 năm Thăng Long. Chuỗi event sẽ bao gồm 3 hoạt động chính trong đó đặc sắc nhất phải kể đến sự kiện “Bảo vệ Thăng Long thành”.

Theo đó, bắt đầu từ ngày 07/10 đến hết 27/10, tất cả nhân vật có đẳng cấp từ 20 trở lên có thể thông qua Sứ giả sự kiện để tiến vào bản đồ Thăng Long Hộ Khí tham gia bảo vệ hoàng thành Hoạt động này sẽ diễn ra vào mỗi 8:20 – 9:35 và 19:50 – 20:35 các ngày tại kênh sự kiện của mỗi server. Người chơi sẽ tiến hành bảo vệ 4 Trống đồng trấn tại 4 cửa Đông - Tây - Nam - Bắc của thành Thăng Long trước sự công phá của các Oan hồn loạn quân cùng 2 boss tướng Đông Chinh Vương – Dực Thánh Vương.

Những quái vật này sẽ lần lượt xuất hiện tạo cảm giác hồi hộp cho người chơi, người nào tiêu diệt được boss tướng sau cùng sẽ được vinh danh trên toàn hệ thống. Sau mỗi đợt công kích, nếu Trống đồng được bảo vệ thành công, nhân vật tham gia sẽ nhận được kinh nghiệm và vật phẩm thưởng rơi ra quanh trống bao gồm các loại ngọc quý, thỏi vàng, huyền thiết, huy hiệu Thiện tâm, rương báu và đặc biệt là vật phẩm quý Thăng Long lệnh bài.

Có được vật phẩm Thăng Long lệnh bài từ sự kiện “Bảo vệ Thăng Long thành”, tham gia chiến trường và các nhiệm vụ tuần hoàn khác như Nàng hầu, Phú hộ, Phản gián, người chơi có thể mang đến gặp NPC Lê Phụng Hiểu để đổi lấy trang bị Dương Xuân. Đây là loạt vật phẩm mới được ra mắt trong dịp đại lễ lần này bao gồm 3 món: Huy hiệu, nhẫn và dây chuyền. Không chỉ có các option hấp dẫn, khi nhân vật trang bị đủ bộ sẽ kích hoạt hiệu ứng “Dương Xuân Hoàn Mỹ” giúp tăng 5% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái. Nếu không muốn đổi vật phẩm, game thủ cũng có thể đổi Thăng Long lệnh bài để lấy kinh nghiệm, mỗi tấm tương đương 25.000 điểm.

Ngoài ra, trong thời gian diễn ra sự kiện mừng đại lễ, người chơi cũng được phép Chào cờ và Dâng hương hàng ngày. Đồng thời, vào mỗi 14:00 – 16:00 và 20:00 – 21:00, nhân vật không giới hạn level tại 4 máy chủ sẽ nhận được 200% khi đánh quái tại tất cả các bản đồ (trừ Tháp Báo Thiên).

Hạ Vy
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game