Thuận Thiên Kiếm: Đột nhập Vườn Thượng Uyển

(VTC News) - Cùng với Âm Phủ, Địa Ngục, Vườn Thượng Uyển là một trong các bản đồ mới được Game Studio South – VNG đặc biệt xây dựng và đưa vào Thuận Thiên Kiếm.

Cùng với Âm Phủ, Địa Ngục, Vườn Thượng Uyển là một trong các bản đồ mới được Game Studio South (GSS) – VNG đặc biệt xây dựng và đưa vào Thuận Thiên Kiếm trong phiên bản mới “Âm phủ chiến”. Sáng nay, 18/06/2010 VNG đã công bố những hình ảnh đầu tiên của khu vườn này. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi cảm giác thích thú khi được lạc vào chốn “bồng lai tiên cảnh”.

Tương truyền, Vườn Thượng Uyển là nơi được các vua chúa xây dựng để thưởng ngoạn sau những giờ thiết triều hoặc cùng cận thần mạn đàm công chuyện, người thường khó có cơ hội được chiêm ngưỡng. Trong trò chơi Việt Thuận Thiên Kiếm, nơi đây được các “kỹ sư công trình” của GSS đặc biệt xây dựng với những cảnh quan kỳ thú nhưng không kém phần hùng vỹ của thác nước, vọng lầu nổi, thảm hoa…
   

 


Tổng thể khu vườn chia làm 4 khu vực chính, được nối với nhau bằng những con đường lớn lát đá hoa cương. Dọc theo con đường này từ cổng chính đi vào, mé tả là vọng lầu nơi người chơi dừng chân đối ẩm, thưởng trà sau những giờ hành hiệp mệt mỏi. Mé hữu là hồ nước, nơi các bậc văn gia, nho sĩ tới ngâm thơ, câu cá. Chính giữa Thượng Uyển vườn là thảm hoa với hơn 30 loại cỏ hoa tranh nhau khoe sắc, thích hợp cho uyên ương lứa đôi hẹn hò. Đi sâu vào trong là thác Bạc, nơi ngày đêm rì rầm những lời ca hào sảng như để ca tụng nước non thái bình, thịnh trị.


Khác với những vùng đất thông thường khác trong game, đến vườn Thượng Uyển, người chơi sẽ bất ngờ khi không bắt gặp bất cứ một quái vật hay NPC giao nhiệm vụ nào. Nói cách khác, bản đồ này đặc biệt dành cho mục đích thưởng ngoạn, tâm tình chứ không dành cho luyện cấp, săn đồ.

Theo ông Trương Danh Thanh Tú – trưởng nhóm phát triển trò chơi: “Khi thiết kế Vườn Thượng Uyển, chúng tôi hy vọng đây sẽ là chốn thiên đường cho người chơi tham quan, ngắm cảnh và trò chuyện sau những thời khắc trở về từ Địa Ngục u tối. Đồng thời trong thời gian tới Thuận Thiên Kiếm cũng sẽ tổ chức thêm nhiều sự kiện ở bản đồ này, đặc biệt dành cho các cặp phu thê khi tính năng đám cưới cổ truyền ra mắt…”

H.V

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh