Thua tuyển Việt Nam, HLV Indonesia trầm cảm nặng

HLV Simon McMenemy đang cố gắng vượt qua tình trạng trầm cảm sau khi tuyển Indonesia thua 4 trận liên tiếp ở chiến dịch vòng loại thứ hai World Cup.

Đứng cuối bảng G với 0 điểm sau 4 lượt trận, đội tuyển Indonesia gần như chấm dứt tham vọng vượt qua vòng loại thứ hai World Cup. HLV McMenemy cũng đang đứng trên bờ vực bị sa thải. Cách đây không lâu, Bola khẳng định chiến lược gia người Scotland sẽ chia tay "Garuda" đầu tháng 11.

Chia sẻ với Bola, Sumardji, Giám đốc đội tuyển Indonesia, khẳng định: "HLV McMenemy đang cố gắng vượt qua tình trạng trầm cảm sau trận thua Việt Nam. Tôi đã an ủi McMenemy. Ông ấy thật sự rất thất vọng. McMenemy bị áp lực bởi các phương tiện truyền thông, mạng xã hội và người hâm mộ".

"McMenemy nhận thức được tình hình của ông ấy lúc này. Tương lai của McMenemy giờ đây chỉ phụ thuộc vào quyết định của Hiệp hội Bóng đá Indonesia (PSSI). PSSI đang cân nhắc để đưa ra quyết định cuối cùng", Sumardji nói thêm.

Thua tuyen Viet Nam, HLV Indonesia tram cam nang hinh anh 1

 Tuyển Indonesia dưới thời HLV McMenemy gây thất vọng. 

Chiến lược gia người Scotland nhiều khả năng không tham gia vào vị trí khác trong hiệp hội. Do đó, ông lựa chọn chờ đợi quyết định từ PSSI thay vì từ chức.

"Tôi thảo luận với McMenemy về một số lựa chọn trong tương lai. Quan trọng nhất là đôi bên vẫn còn hợp đồng. Những điều khoản trong đó phải được tôn trọng và thảo luận kỹ càng", Sumardji chia sẻ.

Vướng mắc giữa đôi bên lúc này là khoản tiền đền bù hợp đồng cho chiến lược gia 41 tuổi. Nếu sa thải HLV McMenemy, PSSI nhiều khả năng sẽ phải bỏ ra số tiền lên đến 218.000 USD vì hợp đồng của ông vẫn còn thời hạn một năm.

Lúc này, PSSI vẫn chưa tìm ra người thay thế HLV McMenemy. Tuy nhiên, quyết định có sa thải ông hay không sẽ được quyết định ở cuộc họp ngày 2/11.

Video: Indonesia 1-3 Việt Nam

Hôm 15/10, sau thất bại 1-3 trước Việt Nam, nhiều cổ động viên "Garuda" đã la ó bên ngoài sân vận động và yêu cầu PSSI sa thải chiến lược gia người Scotland.

Hùng Dũng 'cày nát' tuyến giữa Indonesia, mếu máo vì đá hỏng phạt đền

Hùng Dũng 'cày nát' tuyến giữa Indonesia, mếu máo vì đá hỏng phạt đền

Đỗ Hùng Dũng có trận đấu xuất sắc trước Indonesia, ngoại trừ tình huống đá phạt đền bất thành ở phút bù giờ cuối cùng.
Tuyển Indonesia đằng đẵng ôm hận tại vòng loại World Cup

Tuyển Indonesia đằng đẵng ôm hận tại vòng loại World Cup

Fox Sports Asian dùng từ “đáng kinh ngạc” để nói về chỉ số này của Indonesia tại vòng loại World Cup.
Chủ đề:

Indonesia

,

Simon McMenemy

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU