Thua Nam Định, HLV HAGL đổ tại thời tiết và mặt sân

Bóng đá Việt NamThứ Bảy, 23/05/2020 21:23:00 +07:00
(VTC News) -

Thua trắng Nam Định ở vòng 1 Cup Quốc gia, HLV Lee Tea Hoon của HAGL lý giải do mặt sân và thời tiết.

HLV Lee Tae Hoon cho rằng mặt sân Thiên Trường không tốt ảnh hưởng tới lối chơi của HAGL. Ngoài ra, sự khác biệt về thời tiết giữa Pleiku và Nam Định cũng là một phần lý do khiến các cầu thủ của ông chơi không tốt.

Thua Nam Định, HLV HAGL đổ tại thời tiết và mặt sân - 1

HLV Lee Tae Hoon của HAGL.

Đáp lại lý giải này của HLV người Hàn Quốc, HLV Văn Dũng của Nam Định quả quyết, Nam Định luôn chuẩn bị mặt sân tốt nhất có thể nhưng do thời tiết và những yếu tố khách quan nên mặt sân có thể chưa đáp ứng được yếu cầu.

Tuy nhiên, ông Dũng nhấn mạnh: “Khó cho HAGL thì cũng khó cho Nam Định, không thể đổ mặt sân xấu lảm ảnh hưởng tới kết quả trận đấu được. Chúng tôi cũng có những cơ hội không thể ghi bàn vì mặt sân xấu”.

Lối chơi mà HLV Lee Tae Hoon muốn xây dựng cho HAGL ở mùa giải này là tốc độ nhưng theo ông, quá trình chuẩn bị chưa đủ để các cầu thủ có thể đạt được điều mong muốn.

Ông cũng cho biết, việc không có được trung vệ Damir Memovic ở trận đấu này khiến ông phải thay đổi nhiều vị trí và các cầu thủ không chơi đúng sức ở những vị trí không phải là sở trường.

Dù vậy, ông cho rằng, sự thay đổi này là cần thiết để các cầu thủ thích nghi tốt hơn với mọi hoàn cảnh.

HLV Lee Tae hoon cũng thừa nhận có thời điểm cảm thấy nhớ Lương Xuân Trường nhưng đây không phải là thời điểm thích hợp để tiền vệ người Tuyên Quang trở lại.

Sau trận thua này, HAGL chia tay Cup Quốc gia và sẽ tập trung cho mặt trận V-League 2020. Họ sẽ có chuyến làm khách đầy khó khăn trước Hà Nội FC ở vòng 3 V-League vào đầu tháng 6 tới.

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !