• Zalo

Thua trận, Tiến Minh xin lỗi người hâm mộ Việt Nam

Tổng hợp Thứ Sáu, 13/12/2013 01:19:00 +07:00

(VTC News)- Gây thất vọng khi chỉ giành HCĐ SEA Games, Tiến Minh đã gửi lời xin lỗi người hâm mộ Việt Nam.

(VTC News)- Gây thất vọng khi chỉ giành HCĐ SEA Games, Tiến Minh đã gửi lời xin lỗi người hâm mộ Việt Nam.

Tay vợt số 1 Việt Nam đã bất ngờ bị loại trước đối thủ Rumbaka từ Indonesia trong trận bán kết đơn nam diễn ra sáng nay. Ở ván đấu thứ 3 mang tính quyết định, Tiến Minh đã dẫn trước đối thủ tới 20-16 nhưng sau đó lại bị thua ngược 20-22. Cùng với thất bại của Vũ Thị Trang ở trận bán kết đơn nữ trước đó, cầu lông Việt Nam đã có một buổi sáng thi đấu hết sức đáng thất vọng.
Tiến Minh buồn bã sau trận thua bất ngờ (Ảnh: Hà Thành)

Sau trận đấu, Tiến Minh nói: “Từ lúc 16-20 không hiểu sao trái cầu bay rất chậm, khi mình tấn công thì VĐV Indonesia họ đỡ hết. Một chút thiếu may mắn nữa là khi 18-20, trái cầu mình tâng qua lưới là thắng rồi, chỉ thiếu chút xíu, nó lại rớt lại. 

Mình cảm thấy rất buồn, vì 2 năm nữa mình cũng không biết còn cơ hội thi đấu nữa không. Mình xin lỗi người hâm mộ, đành về tập luyện lại để đánh giải khác. Thật sự cơ hội lần này là quá thuận lợi với Minh. Đây là giải đấu mình tập trung kỹ nhất trong năm nay, hơn cả giải vô địch thế giới nữa”.
Khi được hỏi về việc liệu Minh còn hy vọng sẽ giành HCV ở SEA Games 2 năm nữa không, Tiến Minh chia sẻ: “2 năm nữa không biết sao nữa, Minh khi đó đã 32 tuổi rồi,các VĐV trẻ họ ngày càng trưởng thành, đánh càng ngày càng hay hơn. Đánh thì đánh được nhưng không biết có đạt được phong độ tốt như lần này không. Thật sự lần này Minh đã cố gắng hết sức luôn. Hy vọng mọi người thông cảm”.
Như vậy, Nguyễn Tiến Minh đã thêm một lần nữa để vuột mất cơ hội giành chiến HCV SEA Games đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Chí Thiện
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Để hỗ trợ cho đồng bào vùng hạn mặn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cổng 1400 phát động ủng hộ nhắn tin “ Nước ngọt và sinh kế cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn” từ 7/4 đến hết ngày 5/6/2016 với cú pháp NC gửi 1407

Đọc nhiều