Thua trận, Ronaldo tị nạnh với Messi

(VTC News) – Giống như ông thầy Mourinho, sau khi đội nhà thua trận, C.Ronaldo cũng đăng đàn thanh minh.

Giống như Lionel Messi bên phía Barca, Cristiano Ronaldo là linh hồn trong các pha tấn công của Real. Ở trận đấu vào rạng sáng nay, cầu thủ người Bồ thi đấu đầy nỗ lực và cũng đã tạo ra được một số cú sút nguy hiểm về phía khung thành Barca.

Dù rất nỗ lực song Ronaldo không thể một lần tìm được đường vào khung thành Barca. 

Nhưng thẻ đỏ của Pepe đã khiến thế trận của Real dần dần bị phá vỡ, và hệ quả là mảnh lưới của Iker Casillas phải hai lần rung lên sau các pha đi bóng và dứt điểm điệu nghệ của Lionel Messi. “Những gì diễn ra thì bạn đã thấy rồi đấy. 11 chống lại 11 thì dù có chơi không tốt, chúng tôi vẫn điều khiển được trận đấu, nhưng 10 thì thật khó”, Ronaldo nói.

“Tỷ số hòa 0-0 cũng không phải là một kết quả quá tệ vì chúng tôi vẫn còn một trận lượt về. Kaka chuẩn bị vào thay Lassana Diarra, nhưng thẻ đỏ của Pepe đã thay đổi tất cả. Chúng tôi rất buồn khi thua cuộc, nhưng tôi luôn tự hỏi tại sao lại luôn có những thứ tương tự luôn xảy ra với Barca”, cầu thủ người Bồ phân bua thêm.

Khi phóng viên đề cập đến Messi, cầu thủ lập cú đúp vào lưới Casillas, C.Ronaldo tỏ vẻ rất khó chịu. Anh nói: “Messi? 11 chống lại 10 thì dễ ợt. Tôi ước mình cũng được chơi trong tình huống như thế.”

Tin liên quan

» Guardiola thành võ sĩ, Ronaldo khoác áo... Barca
» Siêu kinh điển: Ferguson chọn Real, Ronaldo hơn Messi

» Real dạy sóng: Phát rồ vì ... bồ Ronaldo

» Mourinho, Ronaldo, Real, 18 năm, 1 danh hiệu

Quốc Huy


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN