Thừa Thiên Huế tìm người thân của bé gái bị lạc ở bãi biển

(VTC News) - Lực lượng chức năng ở Thừa Thiên - Huế vẫn đang nỗ lực tìm người thân của bé gái bị lạc ở bãi biển Thuận An.

Chiều 2/4, UBND thị trấn Thuận An (huyện Phú Vang, Thừa Thiên - Huế) cho biết, đơn vị đang gửi một bé gái bị lạc người thân ở bãi biển Thuận An tại một trường mầm non để trông nom.

Trước đó, khoảng 19h30 ngày 1/4, một số du khách phát hiện bé gái bị lạc người thân ở bãi biển Thuận An nên đưa đến Ban Quản lý bãi tắm để tìm cách tìm người thân cho bé gái này.

Thua Thien Hue tim nguoi than cua be gai bi lac o bai bien hinh anh 1

 Bé gái bị lạc người thân. (Ảnh: N.Do)

Được biết, bé gái khoảng ba tuổi, mặc áo phông (áo thun) màu đỏ, bé gái chỉ biết mình tên là Ni hoặc Suri, ở với mẹ tên Bé làm nghề bán vé xổ số và bà ngoại.

Sau khi tiếp nhận bé gái, UBND thị trấn Thuận An đã có thông báo về trường hợp này với các đặc điểm nhận dạng trên hệ thống loa truyền thanh ở địa phương cũng như các địa phương lân cận.

Tuy nhiên đến nay vẫn chưa có ai liên hệ để nhận lại bé. Sáng 2/4 UBND phường đã gửi tạm bé tại một trường mầm non đển các giáo viên ở đây chăm sóc.

Loa công viên Thủ Lệ liên tục phát thông tin tìm trẻ lạc

Loa công viên Thủ Lệ liên tục phát thông tin tìm trẻ lạc

Hệ thống loa phát thanh của Công viên Thủ Lệ (Hà Nội) liên tục phát đi những thông tin của các cháu bé bị thất lạc, để người thân kịp thời đưa đón.
 
Hàng loạt trẻ em bị lạc trong kỳ nghỉ lễ

Hàng loạt trẻ em bị lạc trong kỳ nghỉ lễ

Trong 2 ngày đầu của kỳ nghỉ lễ, công an Hà Nội đã giúp đỡ 5 cháu bé bị lạc bố mẹ trong khi vui chơi ở Công viên Thủ Lệ về đoàn tụ với gia đình.
Nguyễn Vương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU