Thua tan nát U19 Việt Nam, HLV U19 Chonburi đổ lỗi bị xé lẻ đội hình

Thể thaoThứ Sáu, 23/03/2018 08:43:00 +07:00

HLV trưởng U19 Chonburi (Thái Lan) đưa ra cách lý giải nguyên nhân thua tan nát U19 Việt Nam 0-3 ở trận ra quân giải U19 Quốc tế 2018.

U19 Chonburi hoàn toàn lép vế trước U19 Việt Nam và may mắn chỉ phải nhận thất bại… 0-3 trong trận ra quân. Nghĩa là nếu các chân sút U19 Việt Nam không quá nôn nóng thể hiện mình dẫn đến phung phí cơ hội, đội bóng tới từ Thái Lan đã có thể thủng lưới thêm 2-3 lần nữa.

Phần lớn thời gian của trận đấu, U19 Chonburi không tạo ra được pha lên bóng nào đáng chú ý. Phải tới cuối trận, khi thủ thành Nhật Trường của U19 Việt Nam chủ quan, mắc sai lầm, Chonburi mới có cơ hội để ghi bàn song cũng không tận dụng được.

U19 Thai Lan

HLV Nutthawut Vijitwechakarn của U19 Chonburi.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Nutthawut Vijitwechakarn của U19 Chonburi cho rằng, đội bóng của ông không có được thể lực tốt nhất bởi điều kiện thời tiết ở Pleiku không thuận lợi.

“Đội của tôi có hai cầu thủ đang bị cảm khi thời tiết ở đây thay đổi liên tục. Hai ngày trước trời khá nóng, nhưng hôm nay thì lại lạnh”, HLV Nutthawut nói.

Ông Nutthawut cũng cho biết thêm, hiện tại Thai League đang diễn ra nên đội bóng của ông không có được lực lượng tốt nhất cho giải đấu tại Việt Nam.

“Chúng tôi chỉ có vài ngày chuẩn bị trước khi đến Việt Nam. Lực lượng của chúng tôi bị xé lẻ cho nhiều giải đấu và chúng tôi đến đây với tinh thần học hỏi, cọ xát là chính”, ông Nutthawut nói.

Với những gì đã thể hiện, có thể nhận định, đội bóng trẻ xứ chùa Vàng là đội yếu nhất giải.

U19 Chonburisẽ có trận đấu tiếp theo với U19 Mito Hollyhock vào lúc 16h ngày 24/3. Đây là trận ra quân của đội bóng tới từ Nhật Bản.

Video highlights: U19 Việt Nam 3-0 U19 Chonburi

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !