• Zalo

Thua sốc Campuchia và Malaysia, HLV U19 Thái Lan xấu hổ xin từ chức

Thể thao Chủ Nhật, 10/11/2019 22:49:00 +07:00

HLV Issara Sritaro từ chức sau khi phải trải qua hai thất bại muối mặt trước U19 Campuchia và U19 Malaysia đồng thời mất vé dự VCK U19 châu Á 2020.

Thất bại ê chề tại Vòng loại U19 châu Á 2020, HLV Issara Sritaro đã phải lên tiếng xin lỗi người hâm mộ ngay sau trận đấu. Trợ lý của chiến lược gia Nishino Akira tại đội tuyển quốc gia Thái Lan nhận trách nhiệm và xin từ chức: 

"Đầu tiên, tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến những người hâm mộ bóng đá Thái Lan. Cả đội đã đi sai hướng và không thể đạt được những mục tiêu đã định sẵn". 

Thailand

 

"Dẫu sao các cầu thủ của tôi mới chỉ bước sang tuổi 19 và họ gặp những áp lực nhất định. Từ vị trí của tôi - HLV của đội bóng, tôi xin nhận toàn bộ trách nhiệm về mình. Sai lầm là của tôi khi không thể giúp U19 Thái Lan đi tiếp" - ông nói. 

Thất bại 0-1 trước U19 Malaysia khiến U19 Thái Lan lỡ hẹn với vòng chung kết U19 châu Á 2020. Đây là lần đầu tiên kể từ năm 1992, bóng đá Thái Lan không được góp mặt ở giải đấu cấp châu lục dành cho lứa tuổi U19.

"Tôi cũng muốn dành lời cảm ơn cho Liên đoàn Bóng đá Thái Lan vì đã tin tưởng tôi và dành cho tôi những sự hỗ trợ đầy đủ. Cảm ơn tất cả người hâm mộ của bóng đá Thái Lan dõi theo đội bóng. Cảm ơn Ban lãnh đạo, các cầu thủ trong đội, các nhân viên hỗ trợ. Cảm ơn vì tất cả. Tôi muốn gửi lời chúc thành công tới tất cả các bạn. Hy vọng bóng đá Thái Lan sẽ sớm trở lại trong tương lai" - ông kết lại. 

Đây có thể coi là lá đơn từ chức của HLV Issara Sritaro. Sau khi rời khỏi cương vị HLV U19 Thái Lan, ông Issara Sritaro sẽ trở lại vai trò trợ lý HLV Akira Nishino tại ĐT Thái Lan.

An Nhiên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin