Thua ngược Thái Lan, HLV Nhật Bản nói gì?

Ông Norimatsu Takashi tỏ vẻ tiếc nuối sau trận thua ngược 1-2 trước tuyển nữ Thái Lan ở bán kết giải vô địch Đông Nam Á 2015, tối qua 8/5.

“Trận này tuyển Việt Nam thi đấu không thua kém đối thủ, thậm chí, hiệp hai chúng tôi còn chơi tốt hơn rất nhiều nhưng thiếu chút may mắn để có chiến thắng”, HLV Norimatsu Takashi phát biểu sau trận đấu trên sân Thống Nhất, TP HCM. “Chúng tôi có một số cầu thủ trẻ, thiếu kinh nghiệm nên mới để đối phương ghi bàn trong hai tình huống đó”.
Ông Takashi tiếc nuối khi các cô gái Việt Nam không thể tiến vào trận chung kết 

Ông Takashi tiếc nuối khi các cô gái Việt Nam không thể tiến vào trận chung kết 

Bên cạnh bàn mở tỷ số của Nguyễn Thị Liễu, các nữ cầu thủ Việt Nam đã thi đấu mạnh mẽ, bài bản và tạo được nhiều cơ hội nhưng không thể gia tăng cách biệt. Xà ngang rồi cột dọc thi nhau cứu nguy cho Thái Lan. 
Ngược lại, tấn công không nhiều, đội khách vẫn ghi được hai bàn nhờ khả năng tận dụng cơ hội triệt để của Nisa Romyen. “Các cầu thủ Việt Nam đã tiến bộ rất nhiều về thể lực. Cho dù thua thiệt về thể hình nhưng họ đã thi đấu nhiệt huyết và quyết tâm cao xuyên suốt trận đấu. Tuy nhiên, trong bóng đá đội chơi hay hơn chưa chắc đã thắng”, ông Takashi nói thêm.
HLV người Nhật Bản từ chối bình luận về công tác trọng tài, cho dù trong trận đấu ông đã nhiều lần bật dậy phản ứng gay gắt cách cầm còi của nữ trọng tài Thein Thein Aye (Myanmar). “Tôi không muốn nhận xét về trọng tài, vì như thế sẽ không đẹp. Các trọng tài điều khiển trận đấu như thế nào hãy để khán giả nhận xét”.
Trong khi đó, HLV Nuengrutai Srathongvian của Thái Lan thừa nhận: “Việt Nam đã chơi hay hơn, tạo nhiều cơ hội hơn nhưng chúng tôi mới là những người may mắn. Suốt trận chúng tôi chỉ tạo được hai cơ hội và cả hai đều có bàn thắng”.

Nguồn: VnExpress
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN