Thua Hà Nội FC, HLV Bình Dương trách trọng tài thổi bất lợi

Bóng đá Việt NamChủ Nhật, 25/10/2020 07:12:00 +07:00
(VTC News) -

HLV Nguyễn Thanh Sơn cho rằng trọng tài xử ép Becamex Bình Dương trong trận gặp Hà Nội FC.

Becamex Bình Dương thua Hà Nội FC đầy tiếc nuối trong trận đấu trên sân Hàng Đẫy tối qua (24/10) ở vòng 4 giai đoạn 2 V-League 2020.

Thừa nhận đối thủ chơi tốt nhưng HLV Nguyễn Thanh Sơn của đội khách cho rằng trọng tài đã có những ưu ái cho đội đương kim vô địch.

"Trọng tài thổi bất lợi cho chúng tôi. Becamex Bình Dương xứng đáng có một trận hoà. Cuộc chơi mà làm như vậy thì Becamex Bình Dương rất ức chế. Chúng tôi không ngẫu nhiên phản ứng.

Chúng tôi tinh thần rất tốt, đá cũng tốt. Tuy yếu hơn nhung Becamex Bình Dương chỉ thua vào phút cuối. Tôi không phục trọng tài thổi kiểu đó. Thua Hà Nội FC là bình thường. Tôi cũng không có ý định đổ lỗi", HLV trưởng đội tuyển Becamex Bình Dương cuộc chia sẻ.

Thua Hà Nội FC, HLV Bình Dương trách trọng tài thổi bất lợi - 1

HLV Becamex Bình Dương không phục trọng tài.

Sau hai trận thua liên tiếp, Becamex Bình Dương lúc này đã cách top 3 đến 8 điểm. Cơ hội cạnh tranh huy chương của HLV Nguyễn Thanh Sơn và các học trò rất nhỏ.

Dù vậy, đội bóng đất thua cuộc khẳng định không buông xuôi bởi những cầu thủ trẻ rất quyết tâm khi được trao cơ hội trong giai đoạn cuối mùa.

"Becamex Bình Dương vào sân chơi là quyết tâm hết mình. Chúng tôi không để thua nhiều bàn vì như vậy khán giả sẽ chán. Mục tiêu của tôi vẫn còn, hai trận chúng tôi đều thua với khoảng cách một bàn.

Bóng đá là quá trình lâu dài. Nhiều cầu thủ trẻ đang thể hiện tốt như Tiến Linh, Trọng Huy. Becamex Bình Dương không thể không có tham vọng vô địch. Hai, ba năm nữa thì Becamex Bình Dương sẽ cạnh tranh trở lại", HLV Nguyễn Thanh Sơn nói.

Minh Ngọc

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn