• Zalo

Thua độ, tỉ phú mặc váy làm tiếp viên hàng không

Kinh tế Thứ Hai, 13/05/2013 06:14:00 +07:00

Hành khách trên chuyến bay từ thành phố Perth (Úc) tròn mắt nhìn Chủ tịch Tập đoàn Virgin Richard Branson xuất hiện với váy đỏ, tất lưới, giày cao gót đỏ.

Ngày 12/5, hành khách trên chuyến bay từ thành phố Perth (Úc) đến thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia tròn mắt nhìn Chủ tịch Tập đoàn Virgin Richard Branson xuất hiện với váy đỏ, tất lưới, giày cao gót đỏ, môi tô son đậm, theo tờ Les Echos.

Đây là đồng phục của nữ tiếp viên Hãng hàng không Air Asia (Malaysia). Tất cả cũng chỉ vì thua độ. Số là vào năm 2010, ông Branson đánh cược với nhà sáng lập Hãng Air Asia Tony Fernandes rằng đội đua xe F1 của ai xếp hạng thấp hơn tại giải Abu Dhabi 2010 sẽ phải đóng vai nữ tiếp viên trên chuyến bay của hãng đối phương (ông Branson sở hữu Hãng hàng không Virgin Atlantic).

tỷ phú thua độ
 “Nữ tiếp viên” Branson phục vụ ông Fernandes - Ảnh: AFP
Cuối cùng đội của tỉ phú Anh kém 2 bậc so với đội ông Fernandes nên Branson “ngậm đắng nuốt cay” giả gái phục vụ đồ ăn, nước uống cho hành khách và cả cho đối thủ Fernandes trên chuyến bay hôm qua. Một phần tiền vé của chuyến bay đặc biệt này sẽ được chuyển cho một tổ chức từ thiện ở Úc. Theo tạp chí Forbes, tài sản của tỉ phú Branson tính đến tháng 3.2013 vào khoảng 4,6 tỉ USD.

Theo Lan Chi/Thanh Niên

Bạn có cảm nghĩ gì về "Thua độ, tỉ phú mặc váy làm tiếp viên hàng không" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin