Thua do lỗi trọng tài, Quảng Nam dính án, bầu Đức thoát nạn

Thể thaoThứ Ba, 04/04/2017 13:35:00 +07:00

VPF vừa có văn bản gửi đến Cty Cổ phần bóng đá Quảng Nam đề nghị chấn chỉnh phát ngôn của chủ tịch Lê Nguyên Hồng sau trận thua oan ức trước HAGL.

Theo đó, công văn do trưởng ban tổ chức V-League Nguyễn Minh Ngọc ký vào ngày 3/4 cho hay VPF đã nhận được đơn khiếu nại của đội bóng miền Trung với bàn thắng được ghi ở tư thế việt vị của HAGL vào lưới Quảng Nam.

Screen Shot 2017-04-04 at 1.40.33 PM

 Cầu thủ Quảng Nam phản ứng khi nhận bàn thua oan ức. (Ảnh: Hùng Linh)

Với tình huống khiếu nại này, VPF đã "thông cảm với những bức xúc của câu lạc bộ (CLB) khi trong trận đấu phát sinh những tình huống nhạy cảm". Tuy nhiên, theo công văn của VPF kết quả trận đấu sẽ không thay đổi dựa trên quy chế Bóng đá chuyên nghiệp và luật bóng đá.

Liên quan tới những phát ngôn mà VPF cho rằng thiếu tính xây dựng của chủ tịch CLB Quảng Nam là ông Lê Nguyên Hồng khi cho rằng "trọng tài được VPF đào tạo trong trường mù Nguyễn Đình Chiểu", ban tổ chức V-League đã khẳng định sẽ tổng hợp và gửi tới ban chức năng để xử lý theo quy chế đã ban hành.

Với công văn này, cũng như dựa trên các quy định của quy chế Bóng đá chuyên nghiệp do VPF ban hành gần như chắc chắn phía Quảng Nam sẽ tiếp tục nhận án phạt nguội từ BTC giải, sau trận thua đau tại Pleiku vào chiều 2/4 vừa qua.

Video: HAGL thắng may Quảng Nam

Cũng liên quan đến trận đấu và những phát ngôn sau trận đấu, bầu Đức đã cho biết "HAGL không cần thắng" đã không được VPF và BTC V-League đả động, bất chấp phát ngôn của ông chủ đội bóng phố Núi đồng thời đang là Phó chủ tịch phụ trách tài chính VFF là khá bất cần, cũng như thiếu tôn trọng với giải đấu.

(Nguồn: Vietnamnet)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn