Thua đau U19 Việt Nam, HLV U19 Thái Lan bất phục

(VTC News) - Ông Bamrung Boonprom, HLV trưởng U19 Thái Lan không phục khi thua U19 Việt Nam của ‘phù thủy trắng’ Philippe Troussier.

U19 Thái Lan dưới sự dẫn dắt của HLV Bamrung Boonprom nhận thất bại 0-1 trước U19 Việt Nam của HLV Philippe Troussier. Bàn thua đến ở phút bù giờ cuối cùng và U19 Thái Lan ngậm ngùi nhìn Việt Nam giành vé vào chơi trận chung kết giải giao hữu quốc tế GSB Bangkok Cup 2019.

Họp báo sau trận, HLV Bamrung Boonprom lý giải thất bại của đội nhà đến từ việc không có được những trụ cột nên sự chuẩn bị chưa đạt 100%.

“Việc thiếu nhiều cầu thủ đá chính ảnh hưởng tới sự chuẩn bị của đội. Một số vị trí đã không hoàn thành tốt nhiệm vụ”, HLV Bamrung Boonprom nói.

Thua dau U19 Viet Nam, HLV U19 Thai Lan bat phuc hinh anh 1

HLV Bamrung Boonprom.

Dù vậy ông Boonprom vẫn cho rằng, các học trò đã làm ông hài lòng ở mức độ nhất định. Các cầu thủ không mắc nhiều sai lầm, họ chỉ mắc lỗi 1 lần và đó là bàn thắng cho U19 Việt Nam.

“Bóng đá là vậy. Chúng tôi không tận dụng được, thì đội khách làm được. Trận đấu tiếp theo chúng tôi sẽ phải cố gắng làm hết sức. Uzbekistan là một đội bóng mạnh, chúng tôi phải cố gắng vượt qua”, ông Boonprom chia sẻ thêm.

Chiến lược gia 42 tuổi này cũng cho biết, ông sẽ có những điều chỉnh về đội hình để có những thử nghiệm trong cuộc đối đầu với U19 Uzbekistan.

Video: U19 Việt Nam 1-0 U19 Thái Lan

HLV U19 Việt Nam: ‘Thật hạnh phúc khi thắng Thái Lan phút bù giờ’

HLV U19 Việt Nam: ‘Thật hạnh phúc khi thắng Thái Lan phút bù giờ’

HLV trưởng Philippe Troussier có màn ra mắt đáng nhớ trong màu áo U19 Việt Nam khi đánh bại U19 Thái Lan.
U19 Việt Nam đánh bại U19 Thái Lan, vào chung kết GSB Bangkok Cup 2019

U19 Việt Nam đánh bại U19 Thái Lan, vào chung kết GSB Bangkok Cup 2019

Ghi bàn phút bù giờ, U19 Việt Nam xuất sắc đánh bại U19 Thái Lan ngay trên sân khách.
Thiện An
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU