Báo Điện tử VTC News

Thua CLB Việt Nam, HLV Trung Quốc phạt cả đội chạy bộ trong mưa

CLB Ngân Hàng Công Thương đã giành thắng bất ngờ trước CLB Phúc Kiến (Trung Quốc) vào chiều tối qua. Chứng kiến các học trò thi đấu thất vọng, HLV của CLB Phúc Kiến đã nổi giận và bắt họ chạy bộ về khách sạn trong trời mưa phùn.

Chiều tối qua, CLB Ngân Hàng Công Thương (Vietinbank) đã có chiến thắng bất ngờ 3-0 trước CLB Phúc Kiến (Trung Quốc) ở Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV - Bình Điền 2016, qua đó giành tấm vé bán kết đầu tiên của bảng B. Cần biết rằng, CLB Phúc Kiến là đội xếp hạng 6 ở giải bóng chuyền nữ Ngoại hạng Trung Quốc mùa vừa qua và sở hữu nhiều tay đập xuất sắc.
 VĐV CLB Phúc Kiến (Trung Quốc) bị phạt chạy bộ

VĐV CLB Phúc Kiến (Trung Quốc) bị phạt chạy bộ

 Đội Phúc Kiến được đánh giá cao

 Đội Phúc Kiến được đánh giá cao

Chứng kiến các học trò thi đấu dưới sức mình và thua thất vọng đối thủ với các tỷ số 11-25, 23-25 và 13-25, HLV CLB Phúc Kiến đã tỏ ra rất tức giận. Ông đã quyết định phạt các học trò bằng cách bắt họ chạy bộ từ nhà thi đấu Ninh Bình về khách sạn trong trời mưa phùn (khoảng 1,5 km). Khi về khách sạn, họ cũng không được nghỉ ngơi, tắm rửa mà phải đi ăn ngay.

Trong trận đầu tiên của mình tại giải CLB Phúc Kiến đã đánh bại Thông Tin LienVietPostBank với tỷ số 3-1. Trận cuối cùng, họ sẽ gặp CLB 4.25 Triều Tiên (CHDCND Triều Tiên). Đội bóng đến từ Trung Quốc buộc phải thắng đậm CLB 4.25 Triều Tiên và hy vọng Thông Tin LienVietPostBank thất bại trước Ngân Hàng Công Thương mới có thể giành vé đi tiếp.

Nguồn: Dân Việt
Chủ đề:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa