• Zalo

Thủ tướng tiếp nhà sáng lập New7Wonders

Thời sựThứ Sáu, 27/04/2012 05:45:00 +07:00

Chiều 27/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp ông Bernard Weber, Chủ tịch, Nhà sáng lập New7Wonders.

Chiều 27/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp ông Bernard Weber, Chủ tịch, Nhà sáng lập New7Wonders.

Nhiệt liệt chào mừng ông Bernard Weber sang Việt Nam dự lễ trao danh hiệu công nhận kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới cho Vịnh Hạ Long, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đánh giá cao ý tưởng của ông Bernard Weber đã phát động chiến dịch toàn cầu bầu chọn các di sản thiên nhiên mới của thế giới.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chào mừng ông Bernard Weber sang Việt Nam dự lễ trao danh hiệu công nhận kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới cho Vịnh Hạ Long. 

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng cảm ơn nhân dân trong nước cũng như bạn bè quốc tế đã ủng hộ và tham gia bầu chọn cho Vịnh Hạ Long là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng mong muốn New7Wonders luôn ủng hộ Việt Nam trong các chiến dịch, chương trình toàn cầu của mình, đặc biệt là các chiến dịch quảng bá về du lịch nhằm đưa bạn bè thế giới đến với Việt Nam.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng khẳng định, Việt Nam sẵn sàng hợp tác với New7Wonders trong kết nối 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới cũng như các danh thắng thiên nhiên trên toàn cầu, góp phần cùng nhau xây dựng một thế giới hòa bình, hợp tác, hữu nghị và phát triển.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng mong muốn New7Wonders luôn ủng hộ Việt Nam trong các chiến dịch, chương trình toàn cầu của mình. - Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Cho biết ý tưởng bầu chọn 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới là một chiến dịch lớn, mang tính toàn cầu và  đã thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của người dân trên toàn thế giới, ông Bernard Weber chúc mừng Vịnh Hạ Long của Việt Nam đã được bầu và trở thành 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên nhiên mới của thế giới.

Ông Bernard Weber khẳng định, New7 Wonders sẽ kết nối chặt chẽ và quảng bá cho 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới mới được bầu chọn trong đó có Vịnh Hạ Long, làm cho ngày càng có nhiều bạn bè quốc tế biết tới Vịnh Hạ Long, một địa danh có cảnh quan, địa mạo, địa chất đặc biệt và đã 2 lần được UNESCO tôn vinh là di sản thiên nhiên thế giới.

Theo Chinhphu.vn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !