Thủ tướng tặng quà Trung thu cho 300 trẻ vượt khó ở Quảng Nam

(VTC News) - Trước thềm Tết Trung thu, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao 300 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Quảng Nam.

Chiều 8/9, tại xã Đại Minh, huyện Đại Lộc, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Quảng Nam tổ chức chương trình vui Tết Trung thu 2019 cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập.

Thu tuong tang qua Trung thu cho 300 tre vuot kho o Quang Nam hinh anh 1

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng 300 suất quà cho trẻ em ở Quảng Nam. 

Đặc biệt, tại chương trình, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao tận tay 300 suất quà (mỗi suất gồm 1 triệu đồng tiền mặt, một chiếc đèn ông sao và một hộp bánh) cho 300 em nhỏ vượt khó, học giỏi.

Thủ tướng đánh giá cao những nỗ lực và kết quả trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em của cả nước nói chung và tỉnh Quảng Nam nói riêng.

“Tôi hoan nghênh tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho tất cả trẻ em với một bầu không khí vui tươi, nhất là các em có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học giỏi”, Thủ tướng chia sẻ.

Thu tuong tang qua Trung thu cho 300 tre vuot kho o Quang Nam hinh anh 2

Thủ tướng Chính phủ chụp ảnh cùng trẻ em Quảng Nam. 

Theo đại diện Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Quảng Nam, chương trình vui Tết Trung thu được tổ chức thường niên. Toàn tỉnh hiện có 24.000 trẻ khó khăn, trong đó gần 700 trẻ đang được nuôi dưỡng ở các trung tâm bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Riêng trong dịp Tết Trung thu năm nay, Quảng Nam sẽ dành 8.000 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Hàng trăm người rước cặp bánh trung thu 300 kg, nặng nhất Việt Nam

Hàng trăm người rước cặp bánh trung thu 300 kg, nặng nhất Việt Nam

Cặp bánh dẻo, bánh nướng được hơn 500 người rước từ đền Ngọc Sơn về tượng đài Lý Thái Tổ dâng hương, xác lập kỷ lục cặp bánh lớn nhất đến hiện tại.
 
Hà Nội cấm nhiều tuyến đường phố cổ dịp Trung thu

Hà Nội cấm nhiều tuyến đường phố cổ dịp Trung thu

Sở GTVT Hà Nội đã cấm một số tuyến đường, bố trí các điểm giao thông tĩnh phục vụ lễ hội Trung thu phố cổ trên địa bàn phường Hàng Mã (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).
THANH BA
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU