Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc Tết, tặng quà tại tỉnh Đắk Lắk

(VTC News) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm chúc Tết và tặng quà cho người lao động, gia đình có công Cách mạng, người có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Đắk Lắk.

Chiều 8/2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tới thăm, tặng quà cho hơn 100 công nhân, người lao động tiêu biểu có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Đắk Lắk.

Cùng tham gia đoàn công tác của Thủ tướng có Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (LĐLĐVN) -Bùi Văn Cường và lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk.

Thu tuong Nguyen Xuan Phuc chuc Tet, tang qua tai tinh Dak Lak hinh anh 1

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Đắk Lắk. 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vui mừng và chuyển lời thăm hỏi của lãnh đạo Đảng và nhà nước đến công nhân viên chức lao động trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Tại buổi gặp gỡ, Thủ tướng đã chuyển phần quà do sáng kiến của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đề xuất, gửi đến cho những công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn một ít quà thơm thảo trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Thủ tướng ghi nhận thời gian qua, Tổng LĐLĐVN luôn nằm chắc tình hình đời sống vật chất, tinh thần của CNVCLĐ trên địa bàn cả nước. Thủ tướng đánh giá cao và hoan nghênh sáng kiến của Tổng LĐLĐVN về tổ chức chương trình Tết sum vầy cho công nhân viên chức lao động trên địa bàn cả nước trong những năm qua.

Thu tuong Nguyen Xuan Phuc chuc Tet, tang qua tai tinh Dak Lak hinh anh 2

 Thủ tướng cùng lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk tặng quà cho người dân nghèo.

Nhân chuyến thăm hỏi lần này, Thủ tướng đề nghị lãnh đạo tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Đắk Lắk đặc biệt quan tâm đến người lao động (NLĐ); kiểm tra sâu sát những nơi người lao động làm việc khó khăn, mức lương thưởng tết, người lao động gặp trở ngại trong việc đi lại, tham hỏi gia đình tết và ốm đau.

“Tôi mong muốn tỉnh Đắk Lắk tổ chức tốt hơn nữa các thiết chế văn hóa mà Tổng LĐLĐVN cùng với Chính phủ tổ chức phát động trước đó. Tôi hiểu rằng, tỉnh Đắk Lắk thực hiện tổ chức các thiết chế văn hóa mặ dù dù còn mới mẻ nhưng lãnh đạo tỉnh cùng tổ chức công đoàn đã nỗ lực xây dựng được những thiết chế cần thiết cho người lao động như nhà ở cho công nhân, nhà trẻ, các sân thể thao…

Nhân dịp năm mới, tôi mong muốn công nhân viên chức không chỉ riêng tỉnh Đắk Lắk mà trên toàn quốc luôn lao động sáng tạo, rèn luyện để góp phần nâng cao năng suất lao động của đất nước” – Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh.

Thu tuong Nguyen Xuan Phuc chuc Tet, tang qua tai tinh Dak Lak hinh anh 3

 Thủ tướng đến thăm gia đình mẹ Việt Nam anh hùng tại tỉnh Đắk Lắk

Chiều tối cùng ngày, nhiều công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn đã có mặt để nhận quà từ Thủ tướng. Tại buổi gặp mặt, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng Chủ tịch Bùi Văn Cường đã ân cần thăm hỏi tình hình sản xuất, chế độ lương thưởng trong dịp tết sắp đến.

>>> Đọc thêm: Thủ tướng: Chính phủ và các bộ, ngành cần học ý chí kiên cường của U23 Việt Nam

THANH HẢI
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU