Thủ tướng Malaysia đích thân quay video cổ vũ các tuyển thủ trước chung kết AFF Cup 2018

(VTC News) - Thủ tướng Mahathir Mohamad đích thân quay đoạn video gửi lời chúc tới các tuyển thủ Malaysia ngay trước trận chung kết AFF Suzuki Cup với Việt Nam.

"Chúc tất cả những điều tốt đẹp nhất đối với Hổ Malaya" (biệt danh đội tuyển Malaysia) trong trận đấu tại Hà Nội... Hãy chứng minh chúng ta có thể đánh bại các đối thủ. Gửi tới Ultras Malaysia (CĐV Malaysia), mong các bạn sẽ ủng hộ và cổ vũ cho đội tuyển của chúng ta", ông Mohamad nói trong đoạn video đăng trên trang Facebook cá nhân. 

Video: Thủ tướng Malaysia chúc đội tuyển thi đấu tốt trong trận chung kết AFF Cup

Đoạn video ghi lại cảnh Thủ tướng Mahathir tới gặp mặt và động viên các tuyển thủ quốc gia cũng như gợi nhắc lại bàn cân bằng tỷ số 2-2 trên sân Bukit Jalil cách đây 4 ngày. 

Trận chung kết AFF Suzuki Cup 2018 giữa Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra trên SVĐ Mỹ Đình vào 19h30 hôm nay (15/12). Việt Nam đang có đôi chút lợi thế so với Malaysia khi cầm hòa đối thủ 2-2 trong trận chung kết lượt đi hôm 11/12. 

>>> Đọc thêm: 'Tuyển Việt Nam không nên tìm kiếm một trận hòa ở Mỹ Đình'

Danh thủ Nguyễn Hồng Sơn: ‘Quang Hải sẽ tỏa sáng, Việt Nam vô địch!’

Danh thủ Nguyễn Hồng Sơn: ‘Quang Hải sẽ tỏa sáng, Việt Nam vô địch!’

Danh thủ Nguyễn Hồng Sơn hi vọng Quang Hải, Văn Đức sẽ tỏa sáng và Việt Nam sẽ có chiến thắng ở Mỹ Đình để lên ngôi vô địch.
Trailer hoành tráng trận chung kết lượt về AFF Cup của đài truyền hình Hàn Quốc

Trailer hoành tráng trận chung kết lượt về AFF Cup của đài truyền hình Hàn Quốc

Đài truyền hình Hàn Quốc sẽ dừng phát phim để tường thuật trực tiếp trận chung kết AFF Cup lượt về giữa tuyển Việt Nam và tuyển Malaysia tối 15/12.

 (Nguồn: Fox Sports Asia)

Song Hy
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU