Thủ tướng Malaysia đi dép lê, săn hàng giảm giá cùng vợ gây bão mạng

(VTC News) - Hình ảnh Thủ tướng Mahathir Mohamad ngồi lướt điện thoại với đôi dép lê giá 3 USD đặt cạnh được cư dân mạng Malaysia chia sẻ chóng mặt những ngày qua.

Bức ảnh này được tài khoản Twitter @azranshah đăng tải hôm 17/5 kèm dòng chú thích: "Thủ tướng của chúng ta không cần tới Gucci hay Hermes, chỉ Bata là đủ rồi. Yêu ngài". 

Đôi dép lê của hãng Bata này ngay sau đó được cư dân mạng săn lùng khắp nơi. 

Thu tuong Malaysia di dep le, san hang giam gia cung vo gay bao mang hinh anh 1

Đôi dép lê của Thủ tướng Mahathir Mohamad được cư dân mạng săn lùng. 

Bản thân Bata cũng rất thức thời khi đăng tải hình ảnh này trên trang Facebook cá nhân với lời giới thiệu mẫu dép trên đã được bán trong hơn 20 năm qua và đôi của Thủ tướng đi được tung ra thị trường cách đây 4 năm.

Hãng này cho biết thêm rằng đây là "phụ kiện bán chạy nhất" cho tháng lễ Ramadan của người Hồi giáo năm nay bắt đầu từ ngày 17/5. 

Cùng với việc tìm mua bằng được đôi dép lê giá rẻ, cư dân mạng cũng không quên dành lời khen vì sự giản dị của vị Thủ tướng 92 tuổi. Hình ảnh của ông càng trở nên giản dị, gần gũi hơn khi một người dùng Facebook sau đó còn đăng tải bức ảnh chụp ông Mohamad cùng vợ mình đi mua hàng giảm giá tại một cửa hàng quần áo. 

Thu tuong Malaysia di dep le, san hang giam gia cung vo gay bao mang hinh anh 2

Ông Mahathir bị bắt gặp đang đi săn hàng giảm giá cùng vợ. 

Câu chuyện về đôi dép của vị tân Thủ tướng được dân mạng tung hô khi đặt trong bối cảnh cựu Thủ tướng Najib Razak đang bị điều tra về bê bối liên quan tới quỹ nhà nước 1Malaysia Development Berhad (1MDB). Hôm 18/5, cảnh sát Malaysia đã tịch thu 284 thùng chứa các loại túi xách hàng hiệu, 72 túi đựng tiền mặt, đồ trang sức cùng nhiều loại xa xỉ phẩm khác sau khi khám xét căn hộ của của ông Najib Razak. 

>>> Đọc thêm: Khám xét nhà cựu Thủ tướng Malaysia phát hiện 72 túi chất đầy tiền mặt và trang sức

 (Nguồn: Strait Times)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU