Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Thủ tướng khen 10 tập thể, cá nhân xuất sắc trong phòng chống dịch COVID-19

Tin nhanh 24h Thứ Sáu, 18/06/2021 20:05:03 +07:00
(VTC News) -

Thủ tướng tặng Bằng khen cho 3 tập thể và 7 cá nhân thuộc Bộ Y tế có thành tích xuất sắc trong phòng chống dịch COVID-19.

Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa ban hành Quyết định 969/QĐ-TTg tặng Bằng khen của Thủ tướng cho 3 tập thể và 7 cá nhân thuộc Bộ Y tế đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Thủ tướng khen 10 tập thể, cá nhân xuất sắc trong phòng chống dịch COVID-19 - 1

Thủ tướng Phạm Minh Chính động viên đội ngũ thầy thuốc của BV Chợ Rẫy, ngày 13/5/2021 - Ảnh: VGP

3 tập thể được tặng Bằng khen gồm: Trường Đại học Y Hà Nội, Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, Vụ Hợp tác quốc tế, Bộ Y tế.

Trong 7 cá nhân được tặng Bằng khen có 3 người của Trường Đại học Y Hà Nội gồm: GS.TS Lê Thị Hương, Viện trưởng Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng; PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội;  PGS.TS Trần Huy Thịnh, Trưởng phòng Phòng Quản lý Khoa học và Công nghệ, Phó Trưởng Bộ môn Sinh hóa, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm chuẩn chất lượng xét nghiệm Y học.

Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh có 2 người được nhận Bằng khen của Thủ tướng, gồm TS Trần Thụy Khánh Linh, Phó Trưởng khoa Khoa Điều dưỡng Kỹ thuật Y học và ông Nguyễn Anh Tuấn, Quản trị tòa nhà, Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

Hai cá nhân còn lại là chuyên viên Vụ Truyền thông và Thi đua, Khen thưởng (Bộ Y tế) - bà Phạm Thị Hằng và ông Phạm Tuấn Dũng.

Xuân Trường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp