Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Thủ tướng hy vọng đạt thỏa thuận phát triển hơn nữa mối quan hệ với Nga

Thế giới Thứ Hai, 16/05/2016 06:24:00 +07:00

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết, trong chuyến thăm và làm việc ở Liên bang Nga ông hy vọng sẽ phát triển hơn nữa mối quan hệ song phương.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết, trong chuyến thăm và làm việc ở Liên bang Nga ông hy vọng sẽ đạt được thỏa thuận phát triển hơn nữa mối quan hệ song phương.

Theo Sputnik, tại cuộc hội đàm với Thủ tướng Nga Dmitri Medvedev, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết, trong chuyến thăm và làm việc ở Liên bang Nga ông hy vọng sẽ đạt được thỏa thuận phát triển hơn nữa mối quan hệ song phương.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong buổi hội đàm với Thủ tướng Nga Medvedev
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong buổi hội đàm với Thủ tướng Nga Medvedev 
"Tôi chọn Nga để thực hiện chuyến công du nước ngoài đầu tiên, điều này chứng tỏ ban lãnh đạo Việt Nam hoàn toàn tin cậy vào các bạn Nga, chúng tôi mong muốn phát triển các mối quan hệ hợp tác toàn diện", Sputnik trích lời Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng cho biết sẽ thảo luận về hoạt động của Ủy ban liên chính phủ Nga - Việt trong chuyến thăm này.

"Tôi nghĩ rằng, chúng ta cần  cải thiện các quy chế đang tồn tại giữa chúng ta. Đó là Ủy ban liên chính phủ", Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bổ sung.

Nguồn: Sputnik
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin