• Zalo

Thủ tướng gửi thư khen lực lượng quân đội, công an phòng chống dịch Covid-19

Tin nhanh 24hThứ Bảy, 28/03/2020 20:14:43 +07:00
(VTC News) -

Thủ tướng vừa gửi thư khen ngợi các cán bộ, chiến sĩ Quân đội nhân dân và Công an nhân dân trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Ngày 28/3, Thủ tướng gửi thư biểu dương, khen ngợi cán bộ, chiến sĩ Quân đội nhân dân đang ngày đêm tham gia trực tiếp trên mặt trận tuyến đầu phòng, chống Covid-19 và thư ghi nhận, đánh giá cao kết quả, thành tích của toàn lực lượng Công an nhân dân trong việc bảo đảm an ninh, trật tự, góp phần làm tốt công tác phòng, chống Covid-19.

Trong thư gửi lực lượng Quân đội nhân dân, Thủ tướng viết: "Hình ảnh cán bộ, chiến sĩ Quân đội với những đêm ngủ ngoài trời, những bữa cơm ăn vội trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 đã tô thắm thêm truyền thống cao đẹp của người chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng.

Những hành động và đóng góp nổi bật của toàn lực lượng Quân đội được lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận, đánh giá cao, xứng đáng là điểm tựa tinh thần của quần chúng nhân dân, là chỗ dựa vững chắc của đồng bào, đồng chí cả nước trong công cuộc phòng, chống và quyết tâm đẩy lùi, chiến thắng đại dịch Covid-19". 

Thủ tướng gửi thư khen lực lượng quân đội, công an phòng chống dịch Covid-19 - 1

Các du học sinh Việt Nam từ nước ngoài về được đón vào khu cách ly tại Trường Lục quân 1

Trong thư gửi các lực lượng Công an nhân dân, Thủ tướng viết: "Các đồng chí là lực lượng tuyến đầu, không quản ngại, khó khăn, gian khổ, chấp nhận hy sinh, có thể bị lây nhiễm dịch Covid-19 trong bất cứ lúc nào để sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ, thể hiện lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, Tổ quốc và Nhân dân, vì Nhân dân phục vụ.

Thành tích của các đồng chí đã được lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận, đánh giá cao. Hành động của toàn lực lượng Công an nhân dân xứng đáng là điểm tựa tinh thần của quần chúng nhân dân, là chỗ dựa vững chắc của đồng bào, đồng chí cả nước trong công cuộc phòng, chống và quyết tâm đẩy lùi, chiến thắng dịch bệnh Covid-19".

Tình hình dịch bệnh có thể còn kéo dài, Việt Nam đang trong giai đoạn tập trung cao độ để phòng, chống lây nhiễm trong cộng đồng, Thủ tướng đề nghị các cán bộ, chiến sĩ Quân đội tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, lực lượng Công an nhân dân tiếp tục đề cao cảnh giác; tiếp tục quyết tâm cao hơn nữa cùng với các lực lượng và nhân dân sớm đẩy lùi dịch bệnh trên đất nước ta, góp phần giữ gìn cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Video: Những suất cơm nghĩa tình trong khu cách ly tập trung

 

TRẦN LỘC
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !