Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Thủ tướng giao Vietnam Airlines làm đầu mối đưa người Việt về nước

Thị trường - Tiêu dùng Thứ Ba, 21/04/2020 15:48:41 +07:00
(VTC News) -

Nội dung được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết tại kết luận phiên họp Thường trực Chính phủ chiều 20/4 về phòng chống dịch COVID-19.

Tại phiên họp Thường kỳ Thường trực Chính phủ chiều 20/4, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp tục giao nhiệm vụ cho Bộ Giao thông Vận tải (GTVT), Y tế, Ngoại giao, Quốc phòng phối hợp quyết định cho phép cấp chuyến bay đơn lẻ đối với người Việt Nam trên cơ sở diễn biến dịch bệnh trong nước và quốc tế, yêu cầu về nước của công dân Việt Nam, tiếp nhận cách ly, tổ chức các chuyến bay…

Thủ tướng giao Vietnam Airlines làm đầu mối đưa người Việt về nước - 1

Vietnam Airlines làm đầu mối tổ chức đưa người Việt về nước.

Thủ tướng cũng lưu ý quan tâm, xem xét những trường hợp là học sinh dưới 15 tuổi hay những người đi chữa bệnh, đi du lịch bị kẹt không về được.

Theo Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, các cơ quan đại diện ở nước ngoài xem xét cụ thể, không thể và không nên đưa lao động và những đối tượng khác không cần thiết quay về Việt Nam lúc này.

Thủ tướng cũng đồng ý giao Vietnam Airlines làm đầu mối tổ chức các chuyến bay đưa người Việt Nam về nước.

Linh Phi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin