• Zalo

Thủ tướng đánh trống khai giảng năm học mới 2019-2020

Giáo dụcThứ Năm, 05/09/2019 10:14:00 +07:00

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Lễ khai giảng năm học 2019-2020 tại trường Trung học phổ thông Sơn Tây, Hà Nội.

ttxvn_thu_tuong3 8

Sáng 5/9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Bộ trưởng GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ dự lễ khai giảng năm học mới tại trường THPT Sơn Tây (Hà Nội).

ttxvn_thu_tuong2 3

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh trống khai giảng năm học mới 2019-2020. (Ảnh: TTXVN)

thutuong 10

 Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Thủ tướng chuyển lời thăm hỏi ân cần đến các thầy giáo, cô giáo, học sinh và lời chúc Trường THPT Sơn Tây có một năm học mới thành công. (Ảnh: VGP)

ttxvn_thu_tuong4 5

Thủ tướng mong muốn trong năm học mới, toàn ngành tiếp tục phát huy kết quả đạt được, khắc phục khó khăn, hạn chế tồn tại mà “chúng ta đã chỉ ra để có nhiều thành công hơn nữa, đóng góp trực tiếp, quan trọng vào sự nghiệp xây dựng đất nước”.

ttxvn_thu_tuong6 5

"Năm học mới, bên cạnh tiếp tục dạy, học hiệu quả các môn văn hóa, mà người ta gọi là dạy chữ thì các thầy cô của trường cần quan tâm hơn đến giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh tức là dạy người, để các em học sinh phát triển toàn diện, phát huy năng lực sáng tạo”, Thủ tướng nói. (Ảnh: TTXVN)

thutuong2 11

"Dạy chữ đã quan trọng rồi, dạy người, dạy đức, dạy lối sống văn hóa càng quan trọng hơn trong thời kỳ chúng ta hội nhập sâu rộng”, Thủ tướng nhấn mạnh. Trong ảnh Thủ tướng động viên các em học sinh vào năm học mới. (Ảnh: VGP)

ttxvn_thu_tuong7 7

Trường THPT Sơn Tây có tổng số 1.558 học sinh, trường có 806 học sinh giỏi toàn diện; 99.79% học sinh đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia. (Ảnh: TTXVN)

Hạ Vu
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: