Thủ tướng Bulgaria mắc COVID-19
  • Zalo

Thủ tướng Bulgaria mắc COVID-19

Thời sự quốc tế Thứ Hai, 26/10/2020 01:09:00 +07:00

Trên tài khoản Facebook cá nhân, Thủ tướng Borisov xác nhận, sau 2 lần xét nghiệm, ông đã có kết quả dương tính với COVID-19.

Ngày 25/10, Thủ tướng Bulgaria Boiko Borisov trở thành lãnh đạo chính trị mới nhất có kết quả xét nghiệm mắc COVID-19.

Trên tài khoản Facebook cá nhân, Thủ tướng Borisov xác nhận, sau 2 lần xét nghiệm, ông đã có kết quả dương tính với COVID-19. Ông cho biết, ông có những triệu chứng nhẹ và sẽ tự cách ly tại nhà. Trước đó, 1 ngày, Tổng thống Ba LanAndrzej Duda cũng đã mắc COVID-19.

Hiện châu Âu hiện đang đối phó với làn sóng lây nhiễm COVID-19 thứ hai, với số ca mắc mới mỗi ngày ở nhiều quốc gia tăng mạnh. Hôm nay, Thủ tướng Tây Ban Nha Pedro Sanchez đã tuyên bố lệnh tình trạng khẩn cấp quốc gia nhằm cắt đứt làn sóng lây nhiễm COVID-19 thứ hai. Lệnh tình trạng khẩn cấp này có hiệu lực từ tối 25/10.

Thủ tướng Bulgaria mắc COVID-19 - 1

Thủ tướng Bulgaria Boiko Borisov. 

Trước ông Boiko Borisov, nhiều nhà lãnh đạo thế giới từng dương tính với virus SARS-CoV-2 như Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro, Thủ tướng Anh Boris Johnson, Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko, Tổng thống Honduras Juan Orlando Hernandez, Tổng thống Guatemala Alejandro Giammattei... và Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Đình Nam/VOV1
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thủ tướng Bulgaria mắc COVID-19" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất