Thủ tướng Anh tặng vợ xe Nissan đời cũ giá 50 triệu đồng

Thủ tướng Anh Cameron đã chọn một chiếc xe Nissan Micra màu xanh dương đời 2004, đã từng trải qua 2 đời chủ để tặng cho vợ mình.

Thu tuong Anh tang vo xe Nissan doi cu gia 50 trieu dong hinh anh 1

Thủ tướng Anh David Cameron vừa mua một chiếc xe Nissan Micra 2004 đã qua sử dụng, chiếc xe trị giá 1.495 bảng Anh (tương đương khoảng 50 triệu đồng) cho phu nhân Samantha của mình.  

Thu tuong Anh tang vo xe Nissan doi cu gia 50 trieu dong hinh anh 2

 Iain Harris - chủ đại lý cửa hàng xe hơi đã qua sử dụng Witney tại Anh đã rất bất ngờ khi khách hàng của mình là ngài Thủ tướng Anh. Ông có mặt tại cửa hàng để mua một chiếc Nissan Micra trị giá chưa đầy 1.500 bảng vào cuối tuần vưà qua.

Thu tuong Anh tang vo xe Nissan doi cu gia 50 trieu dong hinh anh 3

 Theo Harris vào ngày 23/5/2016 vừa qua, ông đã nhận được cuộc gọi từ các trợ lý an ninh của ông Cameron trước đó, thông báo Thủ tướng sẽ ghé cửa hàng ông để mua xe hơi Nissan Micra đời 2004 màu xanh dương cho phu nhân.  

Thu tuong Anh tang vo xe Nissan doi cu gia 50 trieu dong hinh anh 4

 Lúc đầu, tôi nghĩ đó là một trò đùa của những người bạn tôi, nhưng khi đích thân Thủ tướng Anh xuất hiện ở cửa hàng của tôi, tôi nghĩ: “Chúa ơi, đó là ngài Cameron và đây không phải là trong mơ”, Harris chia sẻ.

Thu tuong Anh tang vo xe Nissan doi cu gia 50 trieu dong hinh anh 5

Thủ tướng Anh Cameron đã chọn một chiếc Nissan Micra đời 2004 màu xanh dương. Chiếc xe này đã từng trải qua 2 đời chủ và vẫn chạy khá tốt. Được biết, khi gặp Harris ông đã nói rằng chiếc xe được mua cho phu nhân, bà Samantha.  

Thu tuong Anh tang vo xe Nissan doi cu gia 50 trieu dong hinh anh 6

Chiếc xe mà ông Cameron chọn đã chạy khoảng 92.000 dặm (tương đương khoảng 147.200km) và được cửa hàng bán xe rao trên mạng Internet. Theo ông Iain Harris chủ cửa hàng, “Ngài Thủ tướng giống như bất kỳ một người đàn ông bình thường nào đi mua xe hơi cho vợ của mình”.  

Nguồn: Kienthuc
Bình luận