• Zalo

Thứ trưởng Lê Xuân Định được giới thiệu làm Bí thư Đảng ủy Bộ KHCN

Tin nhanh 24hThứ Sáu, 28/08/2020 16:32:00 +07:00
(VTC News) -

Ông Lê Xuân Định, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ được giới thiệu giữ chức Bí thư Đảng ủy Bộ này.

Ngày 28/8, sau một ngày làm việc, Đại hội đại biểu Đảng bộ Bộ Khoa học và Công nghệ (KHCN) nghệ lần thứ XXIII nhiệm kỳ 2020-2025 đã bầu và công bố danh sách Ban chấp hành mới. Ông Lê Xuân Định, Thứ trưởng được giới thiệu giữ chức Bí thư Đảng ủy Bộ KHCN.

Thứ trưởng Lê Xuân Định được giới thiệu làm Bí thư Đảng ủy Bộ KHCN - 1

Thứ trưởng Lê Xuân Định được giới thiệu làm Bí thư Đảng ủy Bộ KHCN.

Sau khi công bố kết quả bỏ phiếu, Đại hội đã biểu quyết thông qua chương trình hành động Dự thảo Nghị quyết Đại hội, trong đó đề cao vai trò trách nhiệm của người đứng đầu. Quan điểm chỉ đạo gắn kết chặt chẽ và triển khai đồng bộ các nhiệm vụ, trong đó phát triển kinh tế - xã hội là trung tâm.

Đảng bộ Bộ KHCN xác định tập trung phát triển để KHCN thực sự là lực lượng sản xuất trực tiếp, là động lực chính của tăng trưởng kinh tế.

Đại hội đã bỏ phiếu bầu 6 đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Khối các Cơ quan Trung ương nhiệm kỳ 2020-2025.

Trương Huyền
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: