• Zalo

Thứ trưởng Lê Khánh Hải đắc cử Chủ tịch VFF khóa VIII

Thể thao Thứ Bảy, 08/12/2018 15:13:00 +07:00

Ông Lê Khánh Hải, Thứ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch trở thành Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam (VFF) khóa VIII, nhiệm kỳ 2018-2022.

Tại Đại hội LĐBĐ Việt Nam (VFF) khóa VIII, Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Lê Khánh Hải là ứng viên duy nhất tranh cử vị trí Chủ tịch. Ông Lê Khánh Hải chính thức đắc cử sau khi nhận được đủ số phiếu bầu hợp lệ. Cụ thể, có 68 phiếu bầu hợp lệ (trên tổng số 70 phiếu) và 100% bầu ông Lê Khánh Hải làm Chủ tịch VFF khóa VIII.

khanhai

 Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Lê Khánh Hải, sẽ là người chèo lái con thuyền bóng đá Việt Nam trong 4 năm tới.

Ông Lê Khánh Hải quyết định tham gia tranh cử Chủ tịch VFF từ tháng 8/2018, được sự phê chuẩn của Thủ tướng và Ban bí thư Trung ương Đảng.

Chia sẻ với Báo điện tử VTC News trước Đại hội VFF khóa VIII, Thứ trưởng Lê Khánh Hải bày tỏ: "Mong muốn của tôi là được đóng góp để bóng đá Việt Nam ngày càng phát triển, trở thành môn thể thao đại chúng, có thành tích cao ở khu vực và Châu lục cũng như trên thế giới. Nếu được tín nhiệm và trúng cử Chủ tịch VFF, tôi sẽ cố gắng hết sức mình với trách nhiệm cao nhất, để mọi áp lực trở thành động lực, góp phần từng bước đưa bóng đá Việt Nam phát triển".

le khanh hai

 Ông Lê Hùng Dũng chúc mừng tân Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải.

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin