• Zalo

Thu Trang: ‘Tôi và Tiến Luật đi lên từ gian khó, có được ngày hôm nay là hạnh phúc’

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 29/10/2019 15:28:00 +07:00

Nữ diễn viên chia sẻ, vợ chồng cô có được ngày hôm nay là nhờ sự yêu mến, ủng hộ của khán giả.

Trong khi dự án Chị Mười Ba phần 2 còn đang tuyển diễn viên, vợ chồng diễn viên kiêm nhà sản xuất Thu Trang - Tiến Luật vừa quyết định cho ra mắt cùng lúc 4 sản phẩm thuộc thể loại sitcom và truyền hình thực tế nhưng chỉ phát sóng online.

Cụ thể, vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật đầu tư chỉn chu cho 2 sitcom là 1001 chuyện công sở, Cổ tích ngoại truyện và 2 chương trình truyền hình thực tế là Duyên tiền định cùng Nhật ký celeb.

thutrangtienluat (2)

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật.

Trước thắc mắc ra mắt cùng lúc như vậy có làm giảm chất lượng hay không, Thu Trang khẳng định cô đầu tư một cách trọn vẹn nhất để khán giả có được sự trải nghiệm mới mẻ. Ngoài vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật, loạt dự án này còn có sự góp mặt của Ngô Kiến Huy, Hoài Lâm, Diệu Nhi…

Chia sẻ về lý do thực hiện cùng lúc 4 dự án, Thu Trang cho biết cô làm vậy vì fan của mình. "Cả tôi lẫn anh Luật đều là những người đi lên từ gian khó, đi được đến ngày hôm nay, với tôi là cả một điều rất hạnh phúc.

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật luôn trân quý, biết ơn sự yêu thương, ủng hộ khán giả dành cho mình. Tôi quyết định tung ra cùng lúc 4 sản phẩm từ sitcom cho đến show thực tế vì nghĩ cho fan” – Thu Trang chia sẻ.

thutrangtienluat (1)

Thu Trang mời nhiều nghệ sĩ trẻ tham gia cùng vợ chồng cô.

Nữ diễn viên cho biết, cô đi nhiều nơi mới thấy khán giả ở vài khu vực ít có cơ hội gặp gỡ nghệ sĩ nên ra mắt sản phẩm online sẽ đến gần hơn với những khán giả như thế.

"Tôi nghĩ đời nghệ sĩ của mình, được khán giả gọi tên hay chạy đến xin chữ ký, chụp chung bức ảnh là điều quá sức hạnh phúc. Khán giả thương mình, tại sao mình không thể làm cái gì đó cho họ chứ" - Thu Trang nói thêm.

Sau loạt dự án như web drama Thâp Tam Muội, Bổn cung giá lâm hay phim điện ảnh Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả. Bản thân cả hai luôn có sự đầu tư chỉn chu cho mỗi sản phẩm chứ không hời hợt nên đều được khán giả ủng hộ nhiệt tình.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin