Thu Trang tình tứ hôn Tiến Luật, khẳng định chồng là người đẹp trai nhất

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 03/03/2019 14:50:00 +07:00

Những người xung quanh không khỏi ghen tị với hạnh phúc của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật.

Trong tập 1 của chương trình Trận chiến sinh tử - The Battle of life, 6 người chơi gồm Thu Trang - Tiến Luật - Phát La - Anh Tú - La Thành - Sĩ Thanh đã thi đấu với nhau khi cùng chơi các trò chơi dân gian nhưng được biến tấu mới lạ hơn.

thu trang (1)

Các nghệ sĩ tham gia chương trình.

Ở trò chơi đầu tiên mang tên Phóng phi tiêu lập đội, 6 người chơi lần lượt thực hiện thử thách phóng phi tiêu vào bong bóng để tìm kiếm những con số được giấu bên trong. Nếu phóng nhầm bong bóng không có con số, các nghệ sĩ phải chịu hình phạt được giấu ở quả bóng đó.

Vừa nhìn thấy Sĩ Thanh, La Thành đã thể hiện bản lĩnh đàn ông khi liên tục dành cho nữ ca sĩ sự quan tâm, ân cần. Không chỉ thăm hỏi, La Thành còn hướng dẫn cho Sĩ Thanh cách phóng phi tiêu đúng cách. Ban đầu còn tỏ ra ngượng ngùng, nhưng sau đó Sĩ Thanh đã đáp lại La Thành bằng cách ôm anh từ sau lưng.

Hành động này xuất phát từ yêu cầu thực hiện thử thách ôm một người trong nhóm, thay vì chọn người chị thân thiết Thu Trang, Sĩ Thanh lại tiến tới ôm La Thành. Trước tình huống bất ngờ, La Thành liền chia sẻ: "Đừng nói là em không mê anh nữa đi".

thu trang (1)

Sĩ Thanh ôm chặt Phát La.

Những khoảnh khắc tình bể bình của các nghệ sĩ chưa dừng lại ở đó. Khi Thu Trang tiến tới vạch phóng phi tiêu, "chị Mười Ba" đã khiến những người xung quanh ghen tị vì hàng loạt biểu hiện tình cảm dành cho Tiến Luật.

Chứng tỏ là người đàn ông mạnh mẽ, luôn sẵn sàng bảo vệ Thu Trang mọi lúc mọi nơi, Tiến Luật còn khiến khán giả cười ngất khi nhanh tay ném đi mảnh giấy có lời yêu cầu hình phạt bất lợi với Thu Trang. Chỉ đến lúc các đàn em phản đối quá nhiều, Tiến Luật mới cho Thu Trang thực hiện thử thách lăn lộn 3 vòng trên thảm cỏ.

Những tưởng đến đây Thu Trang sẽ tìm được con số giấu trong các quả bóng, nào ngờ cô lại tiếp tục kém may mắn và chịu thêm 1 hình phạt khác. Khi nhận được yêu cầu hãy ôm hôn một người đàn ông đẹp trai nhất trong nhóm, Thu Trang tiến tới ôm hôn Tiến Luật.

thu trang (2) 3

Thu Trang tình tứ hôn Tiến Luật.

Kết thúc trò chơi đầu tiên, các người chơi được chia thành đội như sau: Phát La - La Thành - Tiến Luật thi đấu với Sĩ Thanh - Thu Trang - Anh Tú.

Trong trò chơi thứ hai - Bịt mắt đập heo, các đội chơi phải chia nhau thực hiện yêu cầu bịt mắt đập bể ống heo để tìm các chữ Trận - Chiến - Sinh - Tử. Để thể hiện độ “mặn mà” của mình, mỗi lần đập heo xong, Anh Tú lại tạo dáng như trong phim cổ trang khiến các nghệ sĩ khác cười ngất.

thu trang (2) 3

Anh Tú.

Ở trò chơi cuối cùng, các người chơi sẽ bắn nhau bằng súng nước nhưng trước đó phải tìm được súng và đạn trong thời gian nhanh nhất, hơn nữa chỉ có 2 ống đạn màu đỏ là thật còn lại đều là giả.

Người chơi phải bắn trúng vào vòng tròn nguy hiểm mới tiêu diệt được đối thủ. Ở phần thi quyết định này, Thu Trang là người giành được chiến thắng cuối cùng.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn