• Zalo

Thu Trang – Tiến Luật xúc động khi con trai trân trọng hạnh phúc gia đình

Sao ViệtThứ Bảy, 04/04/2020 06:55:13 +07:00
(VTC News) -

Bé Andy giữ chặt tấm ảnh chụp cùng ba mẹ khi bị người khác giành giật.

Video: Thu Trang - Tiến Luật bày trò giải trí khi ở nhà mùa dịch Covid-19

Trong tập 2 của Thử thách lớn khôn lên sóng tối 3/4, Thu Trang – Tiến Luật không khỏi xúc động trước hành động của con trai Andy. Cụ thể, các bé tham gia chương trình này cùng ba mẹ và mỗi tập sẽ có những thử thách được đặt ra.

Theo đó, tập 2 là thử thách ứng xử với người lạ. Các bé sẽ phải đối mặt với người lạ, sẽ có người bắt chuyện, người xin đồ, nhờ giữ giùm đồ vật... nên những cô cậu nhóc này phải dựa vào những lời dạy trước đó của ba mẹ để áp dụng và giải quyết những tình huống khó.

Thu Trang – Tiến Luật xúc động khi con trai trân trọng hạnh phúc gia đình - 1

Bé Andy gặp phải người lạ.

Bé Andy gặp tình huống có người lạ vào nhà “siết” đồ. Vốn thông minh và hoạt bát, Andy khá thoải mái giao tiếp với người lạ khi không có ba mẹ bên cạnh. Mặc dù tỏ ra hiếu khách, Andy vẫn nhớ lời ba mẹ dặn và luôn dè chừng người lạ mặt.

Đến khi thử thách đưa ra - anh thanh niên đột ngột đòi “siết” đồ, Andy cũng không chút sợ hãi. Nhưng một điều khiến khán giả xúc động và bất ngờ là Andy quyết tâm bảo vệ đến cùng chiếc ảnh gia đình chụp chung với nhau.

Thu Trang – Tiến Luật xúc động khi con trai trân trọng hạnh phúc gia đình - 2

Thu Trang - Tiến Luật xúc động với hành động của con trai.

Có thể thấy, đối với cậu bé nhà Thu Trang, khoảnh khắc gia đình được quây quần bên nhau là điều đáng quý và trân trọng nhất. Bản thân nữ diễn viên rất xúc động trước giây phút đó và điều này cũng là niềm tự hào lớn nhất của gia đình Thu Trang – Tiến Luật.

Trong khi đó, dù chỉ mới 6 tuổi, bé Sol nhà ca sĩ Đoan Trang ra dáng một “bà cụ non” trước những câu nói và cách ứng xử của mình. Khi người lạ đến bắt chuyện, Sol trực tiếp đặt câu hỏi “Cô là ai vậy cô?”.

Bên cạnh việc tốt bụng, nhường cây bút màu yêu thích cho bạn mà không hề khó chịu, Sol còn rất nghe lời mẹ. Khi được gợi ý cho món đồ chơi, Sol liền trả lời khôn khéo: “Để con hỏi mẹ, mà con không biết sao đâu nha” hoặc khi được cám ơn, Sol đáp: “Dạ không sao đâu cô” khiến khán giả thích thú vì cô bé rất biết cách nói chuyện ở độ tuổi của mình.

Thu Trang – Tiến Luật xúc động khi con trai trân trọng hạnh phúc gia đình - 3

Bé Sol chững chạc, ra dáng "bà cụ non".

Minh Minh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !