• Zalo

Thu Trang: Người hay úp mặt điện thoại xuống bàn thường giấu bí mật lớn

Sao Việt Thứ Sáu, 17/07/2020 11:41:07 +07:00
(VTC News) -

Sau 9 năm cưới Tiến Luật, Thu Trang khẳng định họ chưa từng có gì giấu nhau trong điện thoại; cô cho rằng người hay úp điện thoại xuống bàn thường giấu bí mật lớn .

Nổi lên từ các vai diễn trong loạt phim sitcom, web drama cùng gameshow trên màn ảnh nhỏ, Thu Trang nhận được sự yêu mến của khán giả bởi lối diễn xuất tự nhiên, hài hước, hóm hỉnh và có phần “tưng tửng”. Nhờ nền tảng vững chắc, có tâm với nghề và sự ủng hộ của khán giả, con đường đi đến màn ảnh rộng của Thu Trang được xem là luôn rộng mở.

Ngoài thành công trên con đường sự nghiệp, Thu Trang còn khiến khán giả và bạn bè trong giới ngưỡng mộ khi có gia đình cực kì hạnh phúc cùng Tiến Luật, chàng đồng nghiệp trở thành bạn đời của cô từ 9 năm nay. Đồng hành cả ở ngoài đời lẫn trên màn ảnh, Thu Trang và Tiến Luật trải qua cùng nhau không biết bao nhiêu sóng gió cũng như ngọt bùi. 

Thu Trang: Người hay úp mặt điện thoại xuống bàn thường giấu bí mật lớn - 1

Thu Trang và Tiến Luật.

 

Chia sẻ quan điểm về cách ứng xử đối với các cuộc điện thoại, tin nhắn của bạn đời, Thu Trang khẳng định: “Khi yêu nhau chúng ta thường tò mò về những tin nhắn hoặc cuộc gọi của nửa kia. Nhiều người có thói quen úp mặt điện thoại của mình xuống mặt bàn, chắc chắn họ có những bí mật rất lớn đang giấu”.

Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết với Thu Trang - Tiến Luật, các cuộc cãi nhau về bí mật của điện thoại dường như chưa bao giờ xuất hiện. “Rất may mắn là giữa chúng tôi không có gì để giấu qua điện thoại. Anh Tiến Luật biết mật khẩu điện thoại của tôi và ngược lại tôi cũng chia sẻ mật khẩu của mình. Cơ bản chúng tôi không có gì để giấu nhau nên việc đó rất thoải mái. Tuy nhiên điện thoại vẫn là thứ rất cá nhân đối với tôi cho nên ngoài chồng mình ra, tôi không tin tưởng chia sẻ mật khẩu của mình cho bất kì người nào khác”.

Xoay quanh vấn đề điện thoại và những bí mật xung quanh vật dụng hữu ích này, “hoa hậu làng hài” vừa đảm nhận vai chính trong bộ phim Tiệc trăng máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Điện thoại được dùng làm công cụ chủ đạo tạo nên căng thẳng trong phim. 

Thu Trang: Người hay úp mặt điện thoại xuống bàn thường giấu bí mật lớn - 2

Thu Trang trong phim "Tiệc trăng máu".

Tiệc trăng máu xoáy sâu vào những vấn đề của đời sống hiện đại khi con người gắn chặt vào màn hình điện thoại và có quá nhiều bí mật che giấu. Nó được xem như một chiếc hộp đen của mỗi con người chúng ta và không thể để quá xa tầm tay.

“Thật ra điện thoại đóng vai trò rất quan trọng trong câu chuyện của những nhân vật trong 'Tiệc trăng máu' cũng như trong đời sống cá nhân của tôi. Không có điện thoại trên tay, tôi cảm thấy rất trống trải. Tôi dùng nó để làm việc, để vui chơi, để lưu giữ hình ảnh. Đôi lúc không có điện thoại, tôi thấy mình như đang lạc vào nơi không phải thế giới loài người. Tuy nhiên nó cũng chính là thứ chứa nhiều bí mật cá nhân nhất của mỗi chúng ta”, Thu Trang nói.

Thu Trang: Người hay úp mặt điện thoại xuống bàn thường giấu bí mật lớn - 3

"Tiệc trăng máu" kể về câu chuyện xoay quanh những bí mật từ chiếc điện thoại của những cặp bạn thân, vợ chồng.

Trái ngược với vai chị đại giang hồ hầm hố đã quen mặt trong Chị Mười Ba, lần này Thu Trang sẽ hóa thân thành bà nội trợ “Quỳnh nhà thơ” yếu đuối và có phần cam chịu trong đời sống hôn nhân. Đây có thể xem là thách thức lớn cho nữ diễn viên khi lần đầu nhận vai có nội tâm phong phú và diễn xuất bên cạnh các đồng nghiệp nhiều kinh nghiệm.

Thu Trang tâm sự, cô phải biến tấu rất nhiều để diễn vừa hợp vai vừa giữ được nét riêng. “Tôi thấy đây là vai diễn đặc biệt trong sự nghiệp của mình, hi vọng sau khi ra rạp khán giả sẽ nhiệt liệt đón nhận nhân vật này của tôi”, cô chia sẻ.

Với kịch bản lạ cùng dàn diễn viên ăn khách như Hứa Vĩ Văn, Thái Hoà, Hồng Vân, Đức Thịnh, Kiều Minh Tuấn, Thu Trang và Kaity Nguyễn, Tiệc trăng máu được hứa hẹn sẽ là món “ngon”, “lạ” trên bàn tiệc điện ảnh Việt nửa cuối năm với thông điệp: Hãy sống thành thật, đừng lừa dối nhưng vẫn phải tôn trọng những điều riêng tư của nhau.

Tiệc trăng máu dự kiến được khởi chiếu ngày 28/8.

Hoàng Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thu Trang: Người hay úp mặt điện thoại xuống bàn thường giấu bí mật lớn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin