Thu Trang lén Tiến Luật hẹn hò với người yêu cũ?

(VTC News) - Không chỉ vậy, Thu Trang còn thừa nhận chỉ cưới Tiến Luật để chọc tức tình cũ chứ không hề nảy sinh tình yêu với anh.

Chuyện ghen tuông trong mối quan hệ hôn nhân là điều khó tránh khỏi. Đối với cặp vợ chồng Thu Trang (Hoàng Anh) và Tiến Luật (Đức Hạnh) trong bộ phim sitcom Gia đình là số 1 cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Thu Trang len Tien Luat hen ho voi nguoi yeu cu? hinh anh 1

Vợ chồng Tiến Luật và Thu Trang trong "Gia đình là số 1".

Một lần đi ăn cùng Tiến Luật, Thu Trang bất ngờ gặp lại người yêu cũ. Người đàn ông đó liên tục nhìn chằm chằm cô trong bữa ăn khiến cô phải viện cớ đi ra ngoài gặp anh ta nói cho ra lẽ. Trong cuộc hội thoại chóng vánh, Thu Trang lạnh lùng nói hết mọi sự thật: “Ngày xưa tui lấy con heo mập đó để chọc tức anh. Tui không hề yêu ảnh”.

Thu Trang len Tien Luat hen ho voi nguoi yeu cu? hinh anh 2

Thu Trang thú nhận với người yêu cũ rằng cô không yêu Tiến Luật.

Từ phía sau, Tiến Luật vô tình nghe thấy những lời Thu Trang vừa nói. Anh trở nên thất thần, âm thầm bỏ về nhà mà không nói cho vợ biết. Sau đó, Tiến Luật lại tiếp tục hiểu lầm vợ lén lút hẹn hò người yêu cũ ở khách sạn.

Thu Trang len Tien Luat hen ho voi nguoi yeu cu? hinh anh 3

 

Liệu hôn nhân của cặp vợ chồng Thu Trang, Tiến Luật sẽ đứng trên bờ vực vì những hiểu lầm không đáng có hay sẽ có cách cứu vãn tình thế giúp Tiến Luật hiểu ra mọi chuyện?

Thu Trang len Tien Luat hen ho voi nguoi yeu cu? hinh anh 4

 

Trong khi đó, ông già khó tính Việt Anh (ông Nghĩa) luôn là người thích càm ràm, phá hỏng cuộc vui của mọi người trong gia đình. Tuy nhiên, trong tập tiếp theo, sự cộc cằn của ông dường như lên đến đỉnh điểm. Dù cho ở nhà hay ở phòng khám, đối với vợ con hay với nhân viên ông đều gây sự, quát tháo khiến mọi người căng thẳng, mất vui.

Thu Trang len Tien Luat hen ho voi nguoi yeu cu? hinh anh 5

Ông già khó tính Việt Anh (ông Nghĩa) luôn là người thích càm ràm, phá hỏng cuộc vui của mọi người trong gia đình.

Quá bất mãn trước thái độ hống hách, gia trưởng của chồng, Phi Phụng (bà bé Năm) ước gì từ nay chồng mình sẽ không còn lên tiếng được nữa. Điều ước của bà bỗng trở thành sự thật khi vào một đêm khuya khát nước, Việt Anh vô tình uống nhầm chai giấm và bị tắt tiếng từ đó.

Nếu như Phi Phụng và Tiến Luật vì điều này vui mừng ra mặt thì Việt Anh trở nên buồn bã khi không nói được lời nào, nhất là ông chuẩn bị có một việc rất quan trọng cần làm sắp tới.

Thu Trang len Tien Luat hen ho voi nguoi yeu cu? hinh anh 6

 

Gia đình là số 1 là phiên bản Việt hóa bộ phim sitcom High kick của Hàn Quốc, được phát sóng vào lúc 19h50 thứ hai đến thứ năm hàng tuần.

Video: Trailer tập 51 phim sitcom "Gia đình là số 1"

>>> Đọc thêm: Thu Trang bật khóc nức nở vì Tiến Luật quá ‘bê tha’

Chu Nguyên
Bình luận