• Zalo

Thu Trang: ‘Khi anh Quang Dũng mời đóng phim, tôi thấy thời của mình tới rồi’

Sao Việt Thứ Ba, 31/12/2019 07:19:11 +07:00
(VTC News) -

Nữ diễn viên chia sẻ, ngày xưa cô luôn mơ ước sẽ được đóng phim do đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thực hiện.

Tiệc trăng máu – phim điện ảnh được remake (làm lại) từ bộ phim Perfect Strangers nổi tiếng của Ý vừa có buổi ra mắt.
Bên cạnh đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, phim còn gây tò mò khi quy tụ dàn diễn viên được yêu thích gồm Đức Thịnh, Thái Hòa, Hồng Ánh, Hứa Vỹ Văn, Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn.

Được biết, phim tập trung khai thác những vấn đề nóng hổi của xã hội hiện tại như niềm tin, sự sẻ chia giữa người với người và tầm ảnh hưởng của công nghệ thời đại 4.0.

Bộ phim này cũng đánh dấu nhiều màn tái ngộ thú vị như Nguyễn Quang Dũng – Hồng Ánh (nữ diễn viên tham gia Tháng năm rực rỡ do nam đạo diễn thực hiện), Thái Hòa – Kaity Nguyễn (đóng chung Hồn papa da con gái), Kiều Minh Tuấn – Kaity Nguyễn (đóng chung phim Em chưa 18).

Thu Trang: ‘Khi anh Quang Dũng mời đóng phim, tôi thấy thời của mình tới rồi’ - 1

Dàn diễn viên của phim.

Trong phim, Thu Trang đảm nhận vai trò quan trọng nhưng cô chưa thể tiết lộ nhiều hơn. Nữ diễn viên cho biết, cô vào vai một người khoảng 40 tuổi, mang nhiều tâm sự và có sự trải đời nhất định.

Khi được hỏi về lý do nhận lời đóng phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Thu Trang chia sẻ: "Hồi trước, khi tôi chưa nổi tiếng và chưa có gì trong tay, tôi xem rất nhiều phim của anh Dũng. Lúc này, anh Dũng toàn mời chân dài xinh đẹp đóng phim. Tôi có nghĩ trong đầu là không biết đến khi nào anh Dũng mới mời mình.

Nhưng rồi một ngày kia, khi anh Dũng gọi điện mời tôi đi ăn, tôi cũng thắc mắc anh gặp mình để làm gì. Đến lúc anh Dũng nói về dự án Tiệc trăng máu, tôi cảm thấy thời của mình đến rồi, bây giờ phải đóng thôi.

Hồi xưa ước ao đóng phim của anh Dũng đến thế, giờ chẳng lẽ có cơ hội lại bỏ qua sao. Thêm một lý do nữa, tôi rất thích kịch bản phim nên hy vọng rằng đây sẽ là một dự án chất lượng, được đông đảo khán giả quan tâm".

Thu Trang: ‘Khi anh Quang Dũng mời đóng phim, tôi thấy thời của mình tới rồi’ - 2

Thu Trang.

Lần hiếm hoi đóng phim mà không có sự góp mặt của Tiến Luật, Thu Trang nhận được câu hỏi là có sợ chồng ghen hay không. Nữ diễn viên chia sẻ, dù Thái Hòa - Hứa Vỹ Văn điển trai và phong độ đến đâu, Đức Thịnh – Kiều Minh Tuấn cuốn hút thế nào thì với cô, Tiến Luật là duy nhất.

Trong khi đó, với Kaity Nguyễn, đây là dự án điện ảnh thứ 3 cô tham gia trong năm 2020. Được làm việc với nhiều tên tuổi lớn, nữ diễn viên trẻ cảm thấy bản thân rất may mắn nhưng cũng là thử thách bởi vai diễn đòi hỏi có kỹ năng nhập vai tốt và biểu đạt cảm xúc chân thật.

Kaity sẽ cố gắng hết sức để khẳng định thực lực diễn xuất, đồng thời làm mới bản thân trong năm 2020. Mặc dù cảm thấy áp lực, nhưng đây cũng là ước mơ của Kaity và Kaity sẽ cố gắng hết mình để lột tả được nhân vật cũng như mình” – nữ diễn viên tâm sự.

Thu Trang: ‘Khi anh Quang Dũng mời đóng phim, tôi thấy thời của mình tới rồi’ - 3

Kaity Nguyễn.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thu Trang: ‘Khi anh Quang Dũng mời đóng phim, tôi thấy thời của mình tới rồi’" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin