Thu Trang 'đánh chồng' tới tấp ngay trên sân khấu

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 21/11/2015 03:29:00 +07:00

Cặp đôi hài hước Thu Trang và Tiến Luật đã đem đến những tràng cười không dứt cho khán giả khi có những hành động "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" trên sân khấu

(VTC News) - Cặp đôi hài hước Thu Trang và Tiến Luật đã đem đến những tràng cười không dứt cho khán giả khi có những hành động "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay".

"Cặp đôi hài hước" của sân khấu kịch Sài Gòn: Thu Trang - Tiến Luật đã cùng xuất hiện trong chương trình "Thử thách người nổi tiếng" với vai trò HLV cho các thí sinh tham gia tranh tài ở nhóm hài kịch.

Video Thu Trang bán cháo trong "Diêm vương xử án":

Lần này, học sinh của cặp vợ chồng này là vũ công Lâm Tố Như, một cô bé tài năng, dễ thương và chưa từng xuất hiện trên bất cứ sân khấu nào ngoài sân khấu múa.

Trong khi đó, múa là bộ môn nghệ thuật sử dụng ngôn ngữ hình thể để biểu đạt nội dung, ngược hẳn lại với kịch - thể loại Lâm Tố Như đăng kí dự thi.

thu trang lâm tố như

Chính vì vậy, Thu Trang và Tiến Luật đã rất vất vả để dìu dắt cô học trò nhỏ của mình. Thế nhưng, với tài năng của Trang "khùng" và chồng, Lâm Tố Như với những tố chất nghệ thuật bẩm sinh đã hoàn thành xuất sắc bài thi của mình cùng sự phụ họa của chính hai HLV trong tiết mục dự thi.

thu trang
Thu Trang có những biểu cảm "khó đỡ".

Trong tiết mục "Tấm Cám hiện đại", Thu Trang không ngại xấu, hoá trang thành nhân vật Cám với những biểu cảm "khó đỡ". Cô cũng khiến nhiều khán giả bất ngờ về độ "máu" và "khùng" khi có những màn "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với Tiến Luật trên sân khấu.

thu trang tiến luật
Tiết mục "Tấm Cám hiện đại" sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày 24/11 trên kênh THVL1 trong tập 4 của gameshow "Thử thách người nổi tiếng".

Trung Ngạn

Bình luận
vtc.vn