Thu Trang chuyển nghề bán cháo

(VTC News) - Thu Trang hóa thân vào nhân vật huyền thoại nổi tiếng Mạnh Bà chuyên cung cấp cháo lú cho các oan hồn đi qua cầu Nại Hà trong "Diêm vương xử án".

Hoa hậu hài Thu Trang vừa nhận lời đảm nhận một vai chính trong chương trình Diêm vương xử án. Cô sẽ hóa thân vào nhân vật huyền thoại nổi tiếng Mạnh Bà chuyên cung cấp cháo lú cho các oan hồn đi qua cầu Nại Hà.

Mạnh Bà ở thế kỷ 21 là người lố lăng, làm quá mọi chuyện, thích ca hát, vì nếm quá nhiều cháo lú nên đãng trí khiến người xem cười té ngửa. Nhưng Mạnh Bà cũng là một cộng sực đắc lực và còn là “chuyên gia tư vấn tình cảm hôn nhân” của Diêm Vương.

 
Thu Trang ca hát để bán cháo:


Trong tiểu phẩm "Diêm Vương bị kiện" phát sóng ngày 17/9, khán giả sẽ bất ngờ khi Diêm Vương – một người uy dũng, giữ quyền quyết định bao nhiêu sinh mạng trên thế gian – lại dồn dập gặp những chuyện xui xẻo.

Đầu tiên Diêm Vương (Chí Tài) bị vợ đuổi khỏi nhà giữa đêm, từ chối gặp mặt. Diêm Hậu tự nhốt mình trong phòng, không thiết ăn uống, chỉ nằng nặc đòi gặp riêng Phán Quan cộng thêm nhân viên địa phủ đồn thổi Diêm Vương bị cắm sừng nên Diêm Vương hết sức đau đớn.

Vừa lúc đó, Diêm Vương bị một bác sĩ thẩm mỹ (Vũ Thanh) kiện vì đã khiến bác sĩ chết tức tưởi, báo chí ầm ĩ đăng tin làm lớn chuyện.

Tai họa liên tiếp ập đến, Diêm Vương sẽ ra sao? Tất cả có trong Diêm vương xử án tập 20 được phát sóng vào lúc 21h ngày 17/10 trên kênh THVL1 với sự tham gia của các nghệ sĩ hài Chí Tài, Trung Dân, Minh Nhí, Lê Khánh, Đại Nghĩa, Bảo Lâm, Vũ Thanh, Puka.

Yên Thảo

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN