• Zalo

Thu Trang bị chồng tố lừa đảo trên Facebook

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 12/04/2016 06:35:00 +07:00

Thu Trang bị chồng Tiến Luật tố lừa đảo trên Facebook khi tự nhận là hậu duệ của công chúa Hằng Nga, nhảy múa chữa bệnh ung thư ngực cho nghệ sỹ hài Thúy Nga.

(VTC News) - Thu Trang bị chồng Tiến Luật tố lừa đảo trên facebook khi tự nhận là hậu duệ của công chúa Hằng Nga, nhảy múa chữa bệnh ung thư ngực cho nghệ sỹ hài Thúy Nga.

Góp mặt trong "Danh hài đất Việt" tập 50 bộ ba Thúy Nga, Thu Trang, Tiến Luật sẽ mang đến cho khán giả những giây phút cười thả ga với tiểu phẩm "Đã nghèo còn mắc cái eo" do đạo diễn Quốc Thảo dàn dựng.

"Đã nghèo còn mắc cái eo" đề cập đến vấn đề giả nghèo giả khổ lừa đảo, lợi dụng lòng tốt của mọi người để xin tiền từ thiện trên Facebook.

Vở kịch xoay quanh cuộc sống lừa lọc, thông đồng lừa đảo của hai vợ chồng Tư Cao (Dũng Nhí – Thúy Nga) với bà thầy bói tự xưng hậu duệ Hằng Nga (Thu Trang).

thu trang
 
Ham giàu sang nhưng lười lao động, cả ba tạo ra màn kịch nghèo khổ, bệnh tật ung thư giai đoạn cuối để Hằng Nga tung tin lên mạng xã hội kêu gọi mọi người giúp đỡ vợ chồng Tư Cao. Với thủ đoạn lừa lọc tinh vi này mà cả ba kiếm được bộn tiền.

Tuy nhiên, “cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra” khi sự xuất hiện của ông Bằng (Tiến Luật), người đại diện nhóm làm tư thiện tìm đến nhà và vạch mặt quá trình hành nghề của cả ba.

thu trang 2
 
Với tài năng diễn xuất biến hóa khi sang chảnh, lắm lúc nghèo hèn, nghệ sỹ hài Thúy Nga sẽ khiến khán giả bật cười với khả năng “lật mặt” cực nhanh của mình trong "Đã nghèo còn mắc cái eo".

Những màn giả bệnh, đáng thương của nữ nghệ sỹ hài nổi tiếng bên cạnh màn biểu diễn nhảy múa xuất thần của Thu Trang hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tiếng cười và bài học cảnh giác cao độ.

Video Thu Trang bị chồng Tiến Luật tố lừa đảo trên facebook

Bên cạnh đó, "Danh hài đất Việt" tuần này còn có sự góp mặt của nam ca sỹ Hồ Việt Trung trong nhạc cảnh Rượu cưới ngày xuân với sự trợ diễn của hai nghệ sỹ gạo cội Bạch Long, Kiều Mai Lý.

Lấn sân sang sân khấu hài lần này, Hồ Việt Trung sẽ vào vai Mười Tửng, dù còn trẻ nhưng vai vế lại là ông ngoại của bà Sáu (Kiều Mai Lý).

hồ việt trung
 
Ôm bình rượu tới nhậu ké đám cưới nhà hàng xóm nhưng nghe cháu nội nuôi là ông Bảy (Bạch Long) tâm sự về hoàn cảnh vừa chia tay bạn gái diễn viên điện ảnh Vân Trang và đau khổ cùng cực khi hát Vợ người ta để tặng người yêu trong ngày đám cưới cô.

Động lòng trước tình cảm của “đôi trẻ”, cuối cùng Mười Tửng lại trở thành “ông mai” tác hợp cho cháu ngoại U60 với ông Bảy (Bạch Long).

bạch long
 
Tiếp đó, "Danh hài đất Việt" tập 50 còn có sự góp mặt của các nghệ sỹ hài Chí Tài, Lê Khánh, Lan Phương, Hứa Minh Đạt… trong vở hài kịch Của rơi của nợ và phần mở màn Bay vui nhộn do hai MC Đình Toàn, Lê Khánh và nghệ sỹ Mai Phượng thể hiện. 

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều