• Zalo

Thu Trang - Tiến Luật - Phương Trinh Jolie chúc mừng Anh Tú ra mắt MV mới

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 17/10/2017 07:05:00 +07:00

Để ủng hộ tinh thần Anh Tú, rất đông các sao Việt là những diễn viên của "Gia đình là số 1" đã đến chúc mừng anh ra mắt MV mới.

Video: MV "Cho con tim một lý do"

Chiều 16/10, ca sĩ Anh Tú chính thức ra mắt MV mới mang tên Cho con tim một lý do. Ca khúc thể hiện sự trưởng thành, lột xác của Anh Tú trong âm nhạc.

Khác với hình ảnh vui vẻ, hài hước trên màn ảnh nhỏ, Anh Tú của thời điểm hiện tại điềm đạm, tinh tế hơn. Nam ca sĩ cho biết, đây là khoảng thời gian anh muốn tìm cho mình một lối đi riêng, đúng với lứa tuổi của mình.

batch_ZV1A8164

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật cùng hot girl Sam đến chúc mừng Anh Tú ra sản phẩm mới. 

Nội dung MV là câu chuyện lãng mạn của một anh chàng điển trai với một thiếu nữ xinh đẹp. Khi yêu nhau, họ dành luôn dành cho đối phương những cử chỉ âu yếm, tình cảm. Tuy nhiên, khi trái tim đã bắt đầu không hòa cùng một nhịp, những rắc rối, trắc trở đã quấn lấy cả hai.

Nói về sự khác biệt của MV so với những sản phẩm trước, Anh Tú cũng chia sẻ: "So với những sản phẩm trước đây, Cho con tim một lý do có khá nhiều điểm khác biệt. Thứ nhất, đây là bản ballad được sáng tác với một phong cách khá "lạ".

Thứ hai, dù ca khúc được viết từ rất lâu rồi nhưng khi nghe lại, vẫn có cảm giác bắt tai và thích thú. Thứ ba, Tú hài lòng vì ca khúc này có sự hỗ trợ của rất nhiều người, anh Mạnh Thái viết, anh Thanh Tâm phối nhạc, anh Nguyễn Hoàng Duy hát bè và viết lời. Thực sự, nó là một món quà tinh thần rất lớn mà mọi người đã dành cho Tú".

batch_ZV1A8259

Ngoài ra còn có sự xuất hiện của Phương Trinh Jolie.

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều