• Zalo

Thu Thủy vắng mặt trong tiệc tân niên của nhóm Mây Trắng

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 24/02/2019 17:22:00 +07:00

Các thành viên của nhóm nhạc đình đám một thời hội ngộ nhưng lại thiếu vắng Thu Thủy.

Cách đây vài giờ, Yến Trang - Yến Nhi đồng loạt chia sẻ hình ảnh các thành viên nhóm Mây Trắng hội ngộ trong tiệc tất niên. Trong khi Yến Trang dí dỏm cho biết mình đi "họp mặt 5 anh em trên một chiếc xe tăng" thì Yến Nhi lại hài hước: "Nhìn hình biết đứa nào bợm rồi đó".

Đây không phải lần đầu tiên nhóm nhạc đình đám một thời gắn liền với thanh xuân thế hệ 8X, 9X nhưng sự vắng mặt của Thu Thủy khiến nhiều người cho rằng, mâu thuẫn giữa nữ ca sĩ và Yến Trang vẫn chưa thực sự được giải quyết.

nhom may trang (1)

Mây Trắng hội ngộ trong tiệc tân niên.

Thành lập từ năm 2000, Mây Trắng là nhóm nhạc gắn liền với thanh xuân của thế hệ 8x, 9x. Nhóm gồm 5 thành viên là Yến Trang, Thu Thủy, Anh Thúy, Ngọc Châu và Thu Ngọc.

Một thời gian sau, Anh Thúy tách nhóm, Yến Nhi - em gái Yến Trang vào nhóm thay thế cho nữ ca sĩ. Đến năm 2003, Thu Thủy rời nhóm Mây Trắng để góp mặt trong H.A.T. Ba năm sau đó, chị em Yến Trang - Yến Nhi cũng rời nhóm.

Sở hữu nhiều bản hit nên khi Mây Trắng tuyên bố tan rã, không ít khán giả cực kì tiếc nuối. Sau đó, Yến Trang gây bất ngờ khi tiết lộ cô và Thu Thủy có xích mích và đến hiện tại, dường như sự bất hòa đó vẫn chưa được giải quyết. Yến Trang từng chia sẻ, cô và Thu Thủy chưa gỡ được khúc mắc, những khúc mắc từ nhỏ sẽ dẫn đến lớn.

nhom may trang (2)

 

Thậm chí, khi xuất hiện cùng Thu Thủy trong một buổi tiệc vào tháng 7/2018, Yến Trang vẫn phủ nhận cô và thành viên của nhóm đã làm lành.

"Chỉ đơn giản là đứng chung 1 chỗ trong cùng 1 địa điểm. Hàn hay là gắn chắc cần nhiều thời gian hơn để xem lại" - Yến Trang thẳng thắn. Theo lời nữ ca sĩ, mâu thuẫn giữa cô và Thu Thủy "không chỉ có một, hai lần, mà kéo dài từ khi cả hai còn trong nhóm Mây Trắng đến khi tách ra solo và thậm chí còn tiếp diễn cho đến thời gian gần đây".

Thực chất, tin đồn Yến Trang - Thu Thủy cạch mặt nhau đã rộ lên hơn 10 năm và dễ nhận thấy, ở những buổi họp mặt, nếu có Yến Trang sẽ không có Thu Thủy và ngược lại.

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Ha Ji Won lộ dấu hiệu già nua

Ha Ji Won lộ dấu hiệu già nua

Ha Ji Won xuất hiện xinh đẹp trong buổi họp báo về phim điện ảnh "Pawn" nhưng cũng để lộ những dấu hiệu của tuổi tác trên gương mặt.

Đọc nhiều